Ngã Mũ Trước “vua Kiến Tạo” Của Newcastle 6525505adbe4a.jpeg

Ngã mũ trước “Vua kiến tạo” của Newcastle

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 Cuối tuần qua, bên cạnh cuộc thư hùng giữa Arsenal và Manchester City, Premier League còn chứng kiến hàng loạt trận đấu đáng chú ý khác.

 - Bóng Đá

 Điển hình như màn chạm trán giữa Newcastle United và West Ham, hai đội bóng đều có khả năng trở thành “ngựa ô” trong mùa này.

 - Bóng Đá

Không để người hâm mộ thất vọng, Newcastle và West Ham đã mang đến một trận đấu đầy cống hiến, và rốt cuộc đã có đến 4 bàn thắng được ghi.

 - Bóng Đá

Dù vậy, đã không có đội nào giành chiến thắng khi trận đấu khép lại với tỷ số 2-2 chung cuộc.

 - Bóng Đá

 Có lẽ, một số cầu thủ sẽ đặc biệt nuối tiếc khi không thể giành trọn 3 điểm bởi họ đã có một màn trình diễn thực sự xuất sắc, điển hình như trường hợp của Kieran Trippier. 

 - Bóng Đá

 Một lần nữa, Trippier lại khẳng định được đẳng cấp của một hậu vệ hàng đầu Premier League, “lên công về thủ” xuyên suốt trận đấu và có hàng loạt đóng góp quan trọng cho Newcastle. 

 - Bóng Đá

 Số liệu từ Sofascore và Statman Dave cho thấy, Trippier có đến 5 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn trong trận này, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của cả hai đội.

 - Bóng Đá

 Anh cũng là tác giả của pha kiến tạo giúp Alexander Isak nâng tỷ số lên thành 2-1 cho Newcastle, qua đó tiếp tục đứng đầu danh sách “Vua kiến tạo” Premier League mùa này với 5 lần “dọn cỗ” cho đồng đội.

 - Bóng Đá

 Bên cạnh đó, Trippier còn gây ấn tượng mạnh mẽ với 121 pha chạm bóng, 2 lần thắng tranh chấp tay đôi, 3 tình huống không chiến thành công và 4 quả tạt chính xác. 

 - Bóng Đá

Như thường lệ, ngôi sao người Anh vẫn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình Newcastle xây dựng lối chơi, đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên đến 89% – bao gồm 86 đường chuyền chính xác và 7 đường chuyền vượt tuyến đúng địa chỉ. Cần biết, Trippier cũng là cầu thủ được Sofascore chấm điểm cao thứ hai trong trận này (8.2).

Huỳnh Phong | 19:21 10/10/2023