Ngã rẽ bất ngờ của ‘Lord’ Bendtner_631afeec8670d.jpeg

Ngã rẽ bất ngờ của ‘Lord’ Bendtner

 

Kể từ sau khi giã từ sự nghiệp quần đùi áo số, cựu tiền đạo Arsenal và Juventus, Nicklas Bendtner đã dành sự quan tâm nhiều hơn đến bộ môn thể thao điện tử – Esports. Mới đây, anh đã cụ thể hóa sở thích của mình bằng việc thành lập nên đội tuyển Prosapia Esport, tranh tài trong bộ môn CSGO và hy vọng có thể tiến xa hơn trong thời gian tới. 

Chia sẻ về quyết định của mình, Nicklas Bendtner cho biết: “Khi phải thực hiện giãn cách xã hội ở nhà trong thời gian phòng chống đại dịch Corona, tôi đã bắt đầu chơi CSGO. Đó là một trong những cách để giúp tôi kết nối với mọi người trên thế giới. 

Ngã rẽ bất ngờ của 'Lord' Bendtner - Bóng Đá

Bendtner tỏ ra rất hứng thú với CSGO. 

Hiểu biết và hứng thú của tôi đối với lĩnh vực này cũng vì thế mà tăng lên. Tôi đã học được nhiều hơn về ngành công nghiệp Esports, sức ảnh hưởng của thể thao điện tử đối với giới trẻ và nỗ lực của không ít vận động viên Esports để có thể vươn lên những vị trí dẫn đầu trong môn thể thao này. 

Đó là lý do để tôi sáng lập ra đội tuyển Prosapia Esport, nơi tôi và các đồng sự của mình có thể giúp những người trẻ nỗ lực vươn lên nhằm đạt đến thành công“. 

Được biết, Prosapia Esport do Nicklas “B3ND7NER” Bendtner sáng lập và giữ vị trí Giám đốc điều hành (CEO). Các thành viên còn lại bao gồm Michael “Django” Rusz (Nhân viên điều hành), Rune “Breezer” Elbæk Mechlenburg (Trưởng nhóm quản lý), Emilie “Gefnow” Dalskov (Quản lý), Nikolaj “Decode” Ditlev Petersen (HLV) và Mikkel “Birch” Birch (Thiết kế đồ họa). 

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:28 09/09/2022