Ngắm 7 Wags Nóng Bỏng Của Tuyển Brazil 6384770000ea3.png

Ngắm 7 WAGs nóng bỏng của tuyển Brazil

 
Brazil - Bóng Đá

Mục lục nội dung

1. Carol Cabrino. Carol đang nắm giữ trái tim của ngôi sao Marquinhos. Công việc của Caroal là một nhà thiết kế thời trang trẻ em. Người đẹp có sự nghiệp kinh doanh phát triển khi sở hữu một cửa hàng quần áo ở Sao Paulo. Theo The Sun, Marquinhos quen biết người đẹp 27 tuổi thông qua mạng xã hội Facebook.

Brazil - Bóng Đá

2. Natalia Becker. Natalia bắt đầu hẹn hò với thủ thành Alisson Becker năm 2012. Ba năm sau đó, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Natalia hạ sinh cho tuyển thủ Brazil 3 nhóc tỳ Helena, Matteo và Rafael.

Brazil - Bóng Đá

Bên cạnh vẻ ngoài cuốn hút, bà xã của Alisson được biết đến là một WAGs có trình độ cao. Người đẹp 31 tuổi hành nghề bác sĩ tại Brazil; đồng thời đảm trách vai trò đại sứ của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). 

Brazil - Bóng Đá

3. Vitoria Schneider Vargas. Vitoria là nửa kia của hậu vệ Alex Telles. Người đẹp được biết đến trong vai trò nhạc sĩ, ca sĩ khá nổi tiếng. Vitoria xuất hiện ở chương trình So Se For Por Amor của Netflix. Cặp đôi đính hôn vào tháng 9.

Brazil - Bóng Đá

4. Maria Julia Mazalli. Maria thu hút khoảng 1 triệu lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân. Người đẹp là một trong những WAGs nổi tiếng nhất của Brazil. Maria là bạn gái của tiền đạo Vinicius Jr.

Brazil - Bóng Đá

5. Duda Fournier. Người đẹp 26 tuổi đang thích nghi cuộc sống mới tại London. Duda là bạn gái của tiền vệ Lucas Paqueta thuộc biên chế West Ham United. Cặp đôi có 2 nhóc tỳ Benicio và Filippo.

Brazil - Bóng Đá

Duda sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng body chuẩn chỉnh. Người đẹp thường chia sẻ hình ảnh những kỳ nghỉ lãng mạn bên Paqueta.

Brazil - Bóng Đá

6. Monique Salum. Người đẹp 28 tuổi là bà xã của tiền vệ Fred. Fred và Monique công khai hẹn hò vào tháng 1 năm 2016 khi tiền vệ người Brazil khoác áo CLB Shakhtar Donetsk. Năm 2019, cặp đôi về chung một nhà.

Brazil - Bóng Đá

7. Natalia Belloli. Người đẹp 23 tuổi là bạn gái của ngôi sao Raphinha. Cặp đôi đính hôn vào tháng 12 năm ngoái.

Brazil - Bóng Đá

Natalia là một WAGs nổi bật của tuyển Brazil.

Anh Nguyễn – theo xevathethao.vn | 13:43 28/11/2022