Nghe lời Sir Alex, Man Utd bổ nhiệm HLV gây sốc?

 

Ancelotti nói về cuộc đối đầu PSG

Tuy đã cho thấy những sự tiến bộ rõ rệt dưới thời HLV Ralf Rangnick, nhưng ban lãnh đạo Manchester United vẫn không có ý định bổ nhiệm chiến lược gia người Đức vào vị trí thuyền trưởng chính thức. Thay vào đó, họ vẫn đang cân nhắc giữa HLV Mauricio Pochettino và HLV Erik ten Hag.

Theo tiết lộ từ ESPN, về vấn đề này, Sir Alex Ferguson thực sự muốn Pochettino trở thành thuyền trưởng của Man Utd. Và đồng thời, Sir Alex còn đặc biệt đưa ra lời khuyên cho Quỷ đỏ nếu họ không thể bổ nhiệm chiến lược gia người Argentina. Cụ thể hơn, ông đã khuyến nghị Man Utd nên cân nhắc đến HLV Carlo Ancelotti nếu bỏ lỡ Pochettino.

Sir Alex Ferguson từng phớt lờ lời khuyên chuyển nhượng mang về 4 cúp EPL trong 5 năm - Bóng Đá

 Sir Alex mang đến lời khuyên cho Man Utd. 

ESPN cho biết, Ancelotti có mối quan hệ cá nhân thân thiết với Sir Alex – người mà tân Giám đốc điều hành của Man United, Richard Arnold vẫn đang giữ liên lạc để tìm kiếm những lời khuyên. Theo nguồn tin này, Ancelotti được đánh giá là mẫu huấn luyện viên có thể thành công trong một thời gian ngắn, vì kinh nghiệm dày dặn của ông tại Premier League và Champions League.

Ngoài ra, việc Ancelotti từng dẫn dắt những đội bóng với các ngôi sao lớn trong phòng thay đồ cũng là một yếu tố mà Man Utd xem trọng. Theo ESPN, đội chủ sân Old Trafford sẽ cân nhắc bổ nhiệm chiến lược gia người Ý với một bản hợp đồng ngắn hạn. 

Huỳnh Phong | 19:36 02/03/2022