Nghi Ngờ Ten Hag, Saha Khuyên M.u Tin Vào Sir Alex 622719b9b884c.jpeg

Nghi ngờ Ten Hag, Saha khuyên M.U tin vào Sir Alex

 

Rangnick khen ngợi Elanga 

Theo quan điểm đến từ Louis Saha, bổ nhiệm HLV Erik ten Hag có thể sẽ gây ra vấn đề cho Manchester United. Đồng thời, anh cũng cho rằng Quỷ đỏ nên cân nhắc về những lời khuyên đến từ Sir Alex Ferguson.

Trao đổi với Metro, cựu tiền đạo của Man Utd chia sẻ:

“Ông ấy chắc chắn có phẩm chất, người Hà Lan rất am hiểu về bóng đá.”

“Nhưng tôi xin lỗi, đây là một nơi hoàn toàn khác biệt. Tôi chắc chắn rằng hầu hết các cầu thủ sẽ không biết đến ông ấy.”

Jesse Marsch reveals note from Man Utd boss Ralf Rangnick after Leeds appointment - Bóng Đá

 Ai sẽ thay Rangnick? 

“Quản lý câu lạc bộ này là công một việc khác biệt. Chúng tôi đã thấy một số tên tuổi lớn tiếp quản đội và họ đã không làm được.”

“Jose Mourinho là một trong những người vĩ đại nhất của bóng đá thế giới, ông ấy đã mang lại kết quả tốt khi xét đến mục tiêu giành danh hiệu, nhưng chúng ta cũng khẳng định rằng đó là một quãng thời gian không thành công.”

“Nếu tôi là thành viên trong hội đồng quản trị hoặc một ai đó có liên quan đến câu lạc bộ này, tôi sẽ luôn tôn trọng [ý kiến của Sir Alex]. Người duy nhất thực sự có quyền đưa ra lời khuyên là ông ấy.”

“Sir Alex biết và hiểu rõ vị trí của mình hơn bất kỳ ai. Ông ấy chắc chắn sẽ cố gắng làm tốt nhất trong điều kiện tuyển dụng đó. Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm. Công việc này không hề dễ dàng, đây là một thời đại mới, có nhiều mẫu cầu thủ khác nhau và các loại tác nhân khác nhau xung quanh họ.”

Huỳnh Phong | 12:37 08/03/2022