Ngọc Quý Ligue 1 Khiến 4 Clb Premier League Mê đắm 6470b2f4cff4d.png

Ngọc quý Ligue 1 khiến 4 CLB Premier League mê đắm

 

Theo báo cáo từ FootMercato, bốn đội bóng xứ sương mù Liverpool, Arsenal, Tottenham Hotspur và Newcastle United đều quan tâm đến sao mai Elye Wahi. Cầu thủ 20 tuổi gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn khi thi đấu chói sáng trong màu áo Montpellier.

Các đội bóng xứ sương mù đã cử tuyển trạch viên xem giò Elye Wahi ở các trận đấu của Montpellier tại Ligue 1. Chủ tịch Montpellier, Laurent Nicollin khẳng định ngọc quý Elye Wahi có mức phí gần 50 triệu bảng Anh.

ARSENAL AND LIVERPOOL BOOST AS PRESIDENT ADMITS 17-GOAL STAR ‘WILL LEAVE’ (Elye Wahi) - Bóng Đá

Elye thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn xứ sương mù. 

Chia sẻ với Made in Foot, Laurent Nicollin cho hay: “Vị thế của chúng tôi là rõ ràng. Nếu Elye tìm được bến đỗ phù hợp, cậu ấy sẽ ra đi. Nếu không tìm được nơi ưng ý, Elye sẽ ở lại Montpellier. Elye ra đi, ưu tiên của Montpellier là tìm kiếm một số 9 mới”.

Sau 28 lần ra sân tại Ligue 1 mùa này, Elye sở hữu 17 bàn thắng, 5 kiến tạo. Sao mai sinh năm 2003 có lối chơi nhanh nhẹn, khả năng săn bàn đáng nể. Chia sẻ về câu chuyện tương lai, Elye cho hay:

Thật tuyệt vời khi được các đội bóng lớn theo đuổi. Tôi vẫn đang tập trung cống hiến cho Montpellier. Chúng tôi có những trận chiến ở giai đoạn nửa sau mùa giải. Chúng tôi sẽ nỗ lực vì La Paillade“.

Anh Nguyễn | 19:00 26/05/2023