Ngôi Sao 40 Triệu Bảng Dư Thừa Dưới Thời Ten Hag Tại M.u 6339518bc7c8d.jpeg

Ngôi sao 40 triệu bảng dư thừa dưới thời Ten Hag tại M.U

 

Van de Beek đã trở lại Manchester United vào mùa hè, anh đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn với Everton. Việc M.U bổ nhiệm Erik ten Hag, người coi Donny là trụ cột khi họ còn cùng ở Ajax, được cho là vận may cho cầu thủ người Hà Lan ở Old Trafford. Nhưng mọi việc đã không diễn ra theo cách đó, Van de Beek đã bị hạn chế ra sân và mới chỉ chơi 19 phút kể từ đầu mùa, vẫn đang tìm kiếm lần đá chính đầu tiên. 

Theo phóng viên Pete O’Rourke, Van de Beek không phải là người đi đầu trong kế hoạch của Ten Hag và do đó, việc rời Manchester United vào mùa đông là khả thi đối với anh. Pete nói: “Cậu ấy nhận thấy bản thân có thể đang dư thừa tại Manchester United lúc này và sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra với Van de Beek vào tháng Giêng. Cậu ấy sẽ tìm kiếm suất đá chính ở đội khác hay sẽ cố gắng có nhiều cơ hội hơn tại Manchester United?”

Van de beek on Ten Hag - Bóng Đá

 Sự xuất hiện của Ten Hag cũng không giúp được Van de Beek.

“Nhưng, hiện tại, có vẻ như đây sẽ là một mùa giải dài và khó khăn đối với Van de Beek nếu Ten Hag không trao cơ hội cho cậu ấy.”

Thực tế, hè này Ajax được cho muốn mượn lại cầu thủ cũ của mình nhưng Ten Hag đã cản trở đường về Hà Lan của anh, mặc dù ông bị sốc bởi sự thiếu tự tin của cầu thủ 25 tuổi. Gã khổng lồ của Serie A, Inter Milan được cho là có thể cung cấp cho Van de Beek một phương án vào mùa đông này.

Manchester United đã có chữ ký của Van de Beek trong một hợp đồng trị giá lên đến 40 triệu bảng 2 năm trước và có thể nói rằng thời gian của anh ở Premier League đã không diễn ra theo kế hoạch. Anh chỉ ghi được 2 bàn thắng trong 53 lần ra sân cho Quỷ đỏ, đó là một thống kê kém cỏi nếu xét đến những con số của anh ở Ajax. Tiền vệ này cũng mất luôn suất ở đội tuyển sau khi Louis van Gaal lên nắm quyền.

Van de Beek đừng trở thành gánh nặng của MU - Bóng Đá

 Tiền vệ trẻ sẽ cần có quyết định cho tương lai vào mùa đông này.

Nhưng Ten Hag tin rằng Van de Beek vẫn có khả năng đóng một vai trò quan trọng cho Manchester United, vì vậy có lẽ Quỷ đỏ sẽ lại giữ chân anh khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Europa League có thể mang đến cho tuyển thủ Hà Lan một nền tảng hoàn hảo để xây dựng sự tự tin. 

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 11:56 02/10/2022