Ngôi sao xuất sắc hơn Grealish, Mahrez của City cho Chelsea chiêu mộ

 

Murphy tin rằng Sterling xuất sắc hơn các đồng đội ở Manchester City, Jack Grealish và Riyad Mahrez. Theo ông, đây sẽ là một thỏa thuận tốt cho Chelsea nếu họ có thể ký hợp đồng với Sterling. Cầu thủ người Anh cũng đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến The Blues vào mùa hè này.

Murphy nói: “Tôi định nghĩa đẳng cấp thế giới là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới… cậu ấy có lẽ là cấp độ tiếp theo bên dưới. Những cầu thủ giỏi nhất thế giới chỉ là một nhóm nhỏ cầu thủ. Khi bạn nói về những cầu thủ đẳng cấp thế giới, bạn đang nói về Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Neymar, Kylian Mbappe, những cầu thủ đẳng cấp thế giới.”

Diện mạo Chelsea khi vắng Lukaku, thêm Sterling - Bóng Đá

 Sterling được đồn sẽ rời City hè này. 

“Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào các tài năng tấn công của Man City… liệu bạn có đánh giá cao Grealish hơn Sterling không? Tôi thì sẽ không.”

“Tôi là một fan cuồng nhiệt của Grealish, nhưng tôi nghĩ Sterling giỏi hơn. Tôi sẽ xếp Sterling trước Mahrez mặc dù Mahrez là một cầu thủ xuất sắc, nhưng tôi nghĩ đối phương sẽ phải phòng thủ nhiều hơn trước Sterling… trong một trận đấu lớn, tôi sẽ chọn Sterling trước những người khác.”

“Sterling có lọt vào đội hình xuất sắc nhất của tôi không? Có. Nhưng Pep thì không, vì vậy có vẻ như họ sẽ để cậu ấy ra đi. Nếu là một CĐV Chelsea, tôi sẽ hạnh phúc hơn cả khi có Sterling.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 12:31 22/06/2022