Người Cũ Liverpool Hứng Thú Gia Nhập Man United 64770af63b9fe.jpeg

Người cũ Liverpool hứng thú gia nhập Man United

 

Trang Liverpool Echo cho biết, Jack Harrison đang rất muốn rời Leeds United và sẵn sàng gia nhập Manchester United sau khi chứng kiến đội nhà phải xuống hạng khi Premier League mùa 2022/23 kết thúc. 

Anh là sản phẩm của học viện Liverpool nhưng không tìm được cơ hội phát triển tại nửa đỏ vùng Merseyside. Tiền vệ người Anh sau đó gia nhập lò đào tạo Manchester United nhưng cũng không có nhiều không gian phát triển. 

Người cũ Liverpool hứng thú gia nhập Man United - Bóng Đá

Jack Harrison không muốn cùng Leeds thi đấu ở giải Hạng Nhất Anh.  

Sau đó, Jack Harrison có giai đoạn đầu quân cho Manchester City nhưng lại liên tiếp bị đem cho mượn. Phải cho đến khi khoác lên mình màu áo Leeds United, ngôi sao sinh năm 1997 mới cho thấy tài năng nổi bật và được đánh giá là một trong những chân chạy cánh có khả năng tạo đột biến cao tại Premier League. 

Cùng với Raphinha, Rodrygo và Patrick Bamford, Jack Harrison từng tạo nên một hàng công đáng sợ cho Leeds United và khiến những đội bóng hàng đầu xứ sương mù phải dè chừng. Thế nhưng, với việc CLB chủ sân Elland Road đã xuống hạng, ngôi sao người Anh sẽ cần phải nhanh chóng tìm kiếm bến đỗ mới nếu muốn tiếp tục duy trì sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao. 

Phi Yến | 13:30 31/05/2023