Người đại diện Osimhen gửi tin buồn đến Man Utd

 

Victor Osimhen đang có một phong độ cao ở mùa giải này. Ở trận đấu mà Napoli vùi dập Juventus với tỷ số 5-1, Osimhen đã bỏ túi 2 bàn thắng và có thêm một kiến tạo cho các đồng đội. Nhìn tổng thể, tiền đạo người Nigeria đã ghi được 12 bàn thắng sau 14 lần ra sân cho Napoli. Với khả năng mắn bàn như vậy, NHM Napoli hy vọng, anh có thể giành được danh hiệu Capocannoniere vào cuối mùa.

Victor Osimhen’s agent responds to rumours regarding his client’s future - Bóng Đá

 Osimhen là quân bài chủ lực của Napoli.

Thời điểm này, Osimhen còn hợp đồng đến năm 2025 với đội chủ sân Diego Armando Maradona. Roberto Calenda, người đại diện của Osimhen, gần đây tiết lộ rằng thân chủ ông rất hài lòng với cuộc sống ở Napoli.

“Cậu ấy đang hạnh phúc ở Napoli. Cậu ấy vẫn ổn, hạnh phúc và hòa nhập tuyệt vời với mọi người. Trên sân vận động, cậu ấy là người đầu tiên vui vẻ, nhảy múa cùng người hâm mộ,” Calenda chia sẻ được Fichajes dẫn lại.

“Mục tiêu của cậu ấy là giành chiến thắng cùng đội bóng này và mang đến giấc mơ đến thành phố mà cậu ấy yêu quý,” Calenda khẳng định.

Trong thời gian qua, nhiều ông lớn ở Anh như Arsenal hay Man Utd đã hỏi mua Osimhen. Tuy nhiên, Chủ tịch Napoli khẳng định rằng tiền đạo này có giá không dưới 100 triệu bảng.

Ngọa Long | 18:58 18/01/2023