Người Hùng Của Liverpool Hóa Ra Là Một Tiền đạo đích Thực 621c8dac63978.jpeg

Người hùng của Liverpool hóa ra là một tiền đạo đích thực

 

Caoimhin Kelleher nói về Alisson Becker

Caoimhin Kelleher là sự bất ngờ mà Jurgen Klopp mang đến trong trận chung kết League Cup. Theo đó, chiến lược gia người Đức quyết định trao cơ hội cho Kelleher thay vì Alisson Becker như thường lệ trong khung gỗ.

Và đây là sự lựa chọn chính xác của Klopp. Thật vậy, Kelleher chơi cực hay khi nhiều lần cứu thua cho Liverpool trong trận. Ở loạt sút luân lưu, Kelleher trở thành người hùng khi đá thành công quả quyết định mang về chức vô địch cho Liverpool.

Caoimhin Kelleher did not play in goal until he was 14 and striker growing up before Carabao Cup heroics - Bóng Đá

 Kelleher là một trường hợp thú vị.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, sở trường của Kelleher không phải là thủ môn. Eddie Harrington – người từng dẫn dắt Kelleher ở Ireland tiết lộ: “Kelleher chỉ chuyển sang bắt gôn ở độ tuổi 14.

Đó là một quá trình chuyển đổi lớn. Cậu ấy đã có cơ hội để trở thành một cầu thủ thay vì thủ môn. Kelleher là một tiền đạo giỏi và đại diện cho khu vực của cậu ấy ở vị trí này.

Trong 3 hoặc 4 năm, cậu ấy từng là chân sút chủ lực của đội bóng. Vào một ngày, một thủ môn rời đi, cha của Kelleher gọi cho chúng tôi và hỏi liệu cậu ấy có thể chơi ở vị trí thủ môn hay không.

Bản thân tôi và các HLV khác đã rất miễn cưỡng bởi nếu cậu ấy trở thành thủ môn chúng tôi sẽ mất đi một tiền đạo chủ lực.

Chúng tôi đã thử nghiệm cậu ấy ở vị trí thủ môn ở đội U14, thật kỳ lạ khi mọi thứ thay đổi một cách nhanh chóng. Cậu ấy làm tốt vai trò của thủ môn, và sau đó Kelleher được sử dụng ở vị trí này.”

Tiểu Lam | 14:02 28/02/2022