Người Nga Nhờ “thần đèn” Dự đoán Tỉ Số World Cup 6387597b19da0.png

Người Nga nhờ “thần đèn” dự đoán tỉ số World Cup

Kênh truyền hình thể thao của Nga – Match TV đã xây dựng một trường quay ảo độc đáo dành riêng cho World Cup 2022.

Điểm đặc biệt là người dẫn chương trình và các khách mời sẽ bàn luận về mỗi trận đấu trong không gian giữa sa mạc.

 - Bóng Đá

Phim trường ảo với bối cảnh giữa sa mạc của Match TV.

Bên cạnh đó, những dự đoán về tỉ số hay kết quả các trận sẽ được thể hiện dưới dạng “Thần đèn”. Đây là nhân vật không hề xa lạ trong văn hóa Ả Rập, cũng như đã được biết đến trên toàn thế giới qua các câu chuyện cổ tích.

 - Bóng Đá

Nhân vật “Thần đèn” xuất hiện trong chương trình đồng hành cùng World Cup tại Nga.

Với kỹ thuật đồ họa ấn tượng, chương trình đồng hành World Cup của Match TV khiến người xem có cảm tưởng như đang thật sự hòa mình vào xứ sở Ả Rập.

Chia sẻ về ý tưởng xây dựng phim trường ảo này, đại diện của Match TV – Alexander Tashin cho biết: “Chúng tôi cố gắng tái hiện quang cảnh của Qatar, để tạo cảm giác chân thực cho khán giả. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thể hiện sự tôn trọng về kỳ World Cup ấn tượng mà đất nước Ả Rập này đã mang đến cho người hâm mộ thế giới”.

Để khiến người xem có trải nghiệm chân thực và sống động nhất, kênh truyền hình của Nga đã điều động hàng chục kỹ thuật đồ họa có tay nghề cao trong nước để phục vụ cho chương trình đồng hành cùng World Cup này.

 - Bóng Đá

Một góc phòng kỹ thuật phim trường phục vụ World Cup 2022 của Match TV.

Match TV là kênh truyền hình thể thao uy tín ở Nga và là đơn vị phát sóng chính thức vòng chung kết World Cup 2022 ở xứ sở Bạch Dương.

Nguồn: NLD.com.vn
Sâm Thương | 12:54 30/11/2022