Người Thay De Jong Từ Chối Gia Nhập Man Utd 633ae253d479f.jpeg

Người thay De Jong từ chối gia nhập Man Utd

 

Lời đề nghị đến Locatelli được cho là đã được M.U đưa ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi câu lạc bộ chủ sân Old Trafford đang xem xét các lựa chọn hàng tiền vệ giữa lúc họ gặp khó trong việc thuyết phục Frenkie de Jong của Barcelona.

Theo trang báo Ý, Locatelli đã từ chối chuyển sang đội bóng của Erik ten Hag bởi sự trung thành. Anh muốn chiến đấu để trở thành một cái tên nổi bật tại Juventus và trở thành một cầu thủ lớn của câu lạc bộ trong những năm tới.

14 chữ ký chất lượng nhất mùa hè 2021 (P.2) - Bóng Đá

 Locatelli muốn ở lại để trở thành tên tuổi lớn ở Juve.

Calciomercato nói thêm rằng Locatelli đã lịch sự từ chối Manchester United, khẳng định sự cam kết của anh với Juventus và mong muốn làm tốt cho câu lạc bộ thành Turin. Tất cả điều này giống như một nỗ lực để củng cố vị thế của anh trong lòng người hâm mộ của Juve, sau một giai đoạn khó khăn cho cả Locatelli và đội bóng Serie A.

Về phần M.U, cuối cùng họ không có được De Jong và đã chi đậm để mang về cầu thủ đẳng cấp thế giới Casemiro, tuy nhiên cựu sao Real Madrid chưa được sử dụng nhiều do sự phối hợp ăn ý của bộ ba tiền vệ M.U hiện tại.

Quỷ đỏ đã tiến bộ trong thời gian qua nhưng lại vừa có trận thua đậm với tỷ số 3-6 trước Man City ở derby Manchester.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 18:30 03/10/2022