Nguy Cho Inter Miami, Messi Có Thể Lỡ Hẹn Chung Kết Us Open Cup 650c046c11007.png

Nguy cho Inter Miami, Messi có thể lỡ hẹn chung kết US Open Cup

Tiếp đón Toronto FC, Inter Miami chào đón sự trở lại của Lionel Messi nơi đội hình xuất phát. Tuy vậy, siêu sao người Argentina chỉ có thể thi đấu 37 phút trước khi buộc phải rời sân. 

Theo TyC Sports, Messi gặp vấn đề cơ đùi sau trận thắng Ecuador. Đây cũng là lý do khiến El Pulga không ra sân ở chuyến làm khách trước Bolivia.

Ngoài Messi, Inter Miami cũng hứng chịu tổn thất khi Jordi Alba rời sân ngay sau đó với nghi vấn gặp chấn thương.

Nguy cho Inter Miami, Messi nguy cơ lỡ hẹn chung kết US Open  - Bóng Đá

 Messi rời sân trong sự âu lo tột độ của NHM Inter Miami.

Ống kính truyền hình ghi lại Alba chườm đá lên gân khoeo sau khi rời sân, trong khi Messi tỏ ra thất vọng sau khi bị thay ra trước giờ nghỉ. 

Phát biểu sau chiến thắng 4-0 của Inter Miami, HLV Tata Martino xác nhận Messi và Alba sẽ không thể ra sân ở trận đấu kế tiếp gặp Orlando City, đồng thời để ngỏ khả năng siêu sao Argentina góp mặt chung kết US Open Cup với Houston Dynamo vào ngày 27 tháng 9.

“Chúng tôi phải theo dõi từng ngày, xem báo cáo y tế và lắng nghe thông tin từ phía họ. Chúng tôi sẽ theo dõi họ và chúng tôi sẽ suy nghĩ về khả năng ra sân. Song chắc chắn là Messi và Alba không thể ra sân vào Chủ Nhật này”

“Đó là vết sẹo từ chấn thương cũ đang khiến anh ấy bận tâm. Hình ảnh anh mang theo từ Argentina, không hề có chấn thương cơ. Chúng tôi đã để anh ấy nghỉ ngơi [trong trận gặp Atlanta], vì vết sẹo đó. 

Tôi nghĩ nó hoàn toàn giống nhau, đó không phải là chấn thương cơ. Nhưng tôi đang nói điều đó hơn bất cứ điều gì vì cuộc nói chuyện giữa tôi và anh ấy. … Có lẽ chúng ta cần thận trọng hơn những gì tôi đang nói. 

Tôi biết chúng tôi có một trận chung kết, nhưng họ sẽ không bước vào sân nếu không thể lực không cho phép.”

Bảo Bảo | 14:59 21/09/2023