Nguy cơ xuống hạng, Marcelo Bielsa hào hứng đối đầu M.U

 

Tầm nhìn của Bielsa về bóng đá

Leeds, đội đã bị United đánh bại 5-1 tại Old Trafford vào ngày khai mạc mùa giải hồi tháng 8 năm ngoái, đã không thể lặp lại thành công mà họ đã có được trong mùa giải đầu tiên trở lại Premier League.

Đội bóng Tây Yorkshire đã không thể đánh bại Quỷ đỏ ở Premier League kể từ tháng 9 năm 2002, hiện đang đứng thứ 15 trên BXH, hơn 6 điểm so với vị trí xuống hạng, đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn có thể trở lại Championship cuối mùa này.

Leeds boss Marcelo Bielsa vows to stick to his attacking principles despite Manchester United's counter-attacking - Bóng Đá

 Bielsa chờ đợi sự cuồng nhiệt từ CĐV nhà.

Chuỗi 3 trận không thắng gần đây đã làm mất cơ hội để họ xây dựng khoảng cách với nhóm 3 đội cuối bảng, nhưng Bielsa hy vọng trận đấu với đội bóng của Ralf Rangnick có thể mang lại cho họ động lực. Bielsa nói: “Đó là một trận đấu kinh điển, luôn là một thử thách mang đến sự thúc đẩy.”

“Sự hiện diện của một đối thủ kinh điển làm tăng sự cuồng nhiệt ở khán giả, sẽ rất tuyệt vời khi chứng kiến điều đó. Tất nhiên, chúng tôi nghĩ nhiều hơn về những gì chúng tôi có thể cống hiến cho khán giả hơn là những gì chúng tôi nhận được từ họ.”

Bielsa đã xác nhận rằng đội trưởng Liam Cooper và tiền vệ Kalvin Phillips đều sẽ bỏ lỡ trận đấu tối Chủ nhật do chấn thương.

Thanh Vũ | 12:40 19/02/2022