Nhà Kroenke Nói Một Lời Khiến Nhm Arsenal đau Lòng 620ba94347dc9.png

Nhà Kroenke nói một lời khiến NHM Arsenal đau lòng

 

Lacazette trở thành đội trưởng Arsenal

Gia đình Kroenke nắm giữ 9,9% cổ phần của Arsenal vào năm 2007 và từ từ tăng tỷ lệ sở hữu lên con số 62,89% vào tháng 4 năm 2011. Stan Kroenke đã nắm toàn quyền kiểm soát CLB vào năm 2018 sau khi Alisher Usmanov chấp nhận bán toàn bộ số cổ phần của mình với giá 550 triệu bảng.

Nhà Kronke nói một lời khiến NHM Arsenal đau lòng - Bóng Đá

 Josh cảm thấy chưa thực sự thấu hiểu NHM Arsenal. 

Hiện tại, Josh, con trai của Stan đang tiếp quản CLB và mới đây Josh thừa nhận rằng thật khó để thấu hiểu được NHM Pháo thủ.

Josh chia sẻ với Road Trippin’: “Tôi nghĩ rằng dù họ có hiểu đầy đủ khái niệm về những gì chúng tôi đang cố gắng làm hay không, điều đó không quan trọng.”

“Tôi nghĩ một phần của việc trở thành một nhà lãnh đạo tốt là thay mặt nhóm đưa ra những quyết định bất thường và một phần của việc trở thành một nhà lãnh đạo tốt là lắng nghe nhóm và hiểu khi nào nên lùi lại,” Josh nói về những khó khăn trong các quyết định gần đây.

“Tôi thấy được khuyến khích bởi toàn bộ kế hoạch vì nó đã đưa tôi và toàn bộ nhân viên của chúng tôi đến gần những NHM của chúng tôi hơn bao giờ hết,” Giám đốc của Arsenal chia sẻ về mong muốn được thấu hiểu các CĐV nhiều hơn.

“Tôi thực sự thích ngồi xuống và nói chuyện với NHM của chúng tôi về thể thao bởi vì chúng tôi nhìn nó qua cùng một lăng kính, chúng tôi đều muốn một điều giống nhau và đó là chiến thắng,” Josh kết lại.

Ngọa Long | 19:32 15/02/2022