Nhận định Bóng đá Hà Nội Fc Vs Thanh Hóa đấu Bù Vòng 1 V League 6231afa8d8c9a.jpeg

Nhận định bóng đá Hà Nội FC vs Thanh Hóa đấu bù vòng 1 V-League

Hà Nội FC khởi đầu mùa giải bằng một kết quả không như ý. Đội bóng Thủ đô chỉ giành được một điểm trên sân nhà trước CLB TP.HCM trong trận đấu mà họ chiếm ưu thế, kể cả khi bị mất người do Trần Văn Kiên nhận thẻ đỏ.

Dù vậy, màn trình diễn trong trận ra quân vẫn chưa phải toàn bộ sức mạnh của Hà Nội FC. Đội bóng do HLV Chun Jae-ho dẫn dắt vẫn chưa có lực lượng mạnh nhất vì vấn đề thể lực của các trụ cột. Thêm vào đó, họ cũng cần có thời gian để làm quen với lối chơi dưới thời HLV mới, người chỉ vừa nhậm chức trước ngày khai mạc mùa giải.

Trong hoàn cảnh như vậy, Hà Nội FC vẫn có thể kiểm soát bóng và áp đảo như cách họ vẫn làm dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm. Các ngoại binh – Djuro Zec, Vladimir Siladji đá chính và Josip Ivancic vào sân từ ghế dự bị – có màn ra mắt không tồi.

Nhận định bóng đá Hà Nội FC vs Thanh Hóa đấu bù vòng 1 V-League - 1

Hà Nội FC chưa từng thua Thanh Hóa trên sân nhà.

Đội bóng Thủ đô chỉ thiếu đi một chút tính đột biến và sự kết nối ở tuyến trên. Điều này có thể được cải thiện khi Văn Quyết, Hùng Dũng trở lại đá chính và các tiền đạo ngoại bắt nhịp ăn ý với phần còn lại của đội hình.

Trong khi đó, Đông Á Thanh Hóa có thành tích thi đấu tốt dần lên trong 3 vòng đấu đầu tiên. Đội bóng xứ Thanh thua Bình Dương ở trận ra quân, giành một điểm trên sân của đội đầu bảng Hải Phòng trước khi thắng đậm SHB Đà Nẵng. Giành 4 điểm sau 3 vòng đấu là kết quả không tồi.

Nhiệm vụ của thầy trò HLV Ljupko Petrovic là phá dớp sân Hàng Đẫy. Thanh Hóa chưa bao giờ đánh bại được Hà Nội FC trên sân khách. Thành tích tốt nhất của họ trong 13 lần đối đầu với đội bóng Thủ đô trên sân đối phương là 2 trận hòa.

Đội hình dự kiến

Hà Nội: Văn Công; Văn Vĩ, Thành Chung, Việt Anh, Văn Tới; Đức Huy, Hùng Dũng, Thái Quý; Văn Quyết, Siladji, Zec.

Thanh Hóa: Bửu Ngọc; Minh Tùng, Tiến Thành, Kamhuka, Văn Lợi; Ngọc Tân, Tiến Dũng, Văn Thắng, Thành Long; Pinto, Paulo.

Dự đoán: Hà Nội FC 1-0 Thanh Hóa