Nhận định Tuyển Nữ Việt Nam Vs Philippines: Toàn Thắng Vào Bán Kết 645a0a2632103.jpeg

Nhận định tuyển nữ Việt Nam vs Philippines: Toàn thắng vào bán kết

Trước lượt trận cuối cùng của bảng A, tuyển nữ Việt Nam đang đứng đầu bảng đấu với 2 trận toàn thắng (hiệu số +5). Trong khi đó, nữ Philippines đứng thứ 2 với 3 điểm cùng hiệu số là 0, còn nữ Myanmar có 3 điểm và hiệu số -1. 

Như vậy, cửa đi tiếp của HLV Mai Đức Chung là rất rộng. Chỉ cần 1 trận hòa cũng đủ giúp tuyển nữ Việt Nam đi tiếp với ngôi đầu bảng A, nhưng Huỳnh Như và các đồng đội còn muốn làm nhiều hơn nữa. Tiền đạo CLB Lank cho biết toàn đội nghiên cứu kỹ đối thủ và tự tin có phương án đối phó, tự tin giành trọn 3 điểm.

 - Bóng Đá

 Tuyển nữ Việt Nam có nhiều lợi thế trước lượt trận cuối.

Với việc thi đấu ở châu Âu gặp các đối thủ có thể hình cao to, Huỳnh Như truyền đạt lại kinh nghiệm cho các đồng đội khi đối đầu với Philippines. Theo chân sút người Trà Vinh, cầu thủ nữ Việt Nam không được đứng quá gần với đối thủ và cố gắng kiểm soát bóng tốt.

“Chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sẵn sàng đánh bại Philippines giành vé vào bán kết”, Huỳnh Như thể hiện quyết tâm.

 - Bóng Đá

 Tuyển nữ Việt Nam tự tin chiến thắng.

Dĩ nhiên, đây không phải là trận đấu dễ dàng của tuyển nữ Việt Nam, bởi Philippines ở thế chân tường buộc phải thắng. Hơn nữa, trình độ bóng đá nữ Philippines tiến bộ rất nhanh thời gian qua nhờ chính sách nhập tịch cầu thủ. Gần như cả đội Philippines đều là cầu thủ đến từ nước ngoài.

Một trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn bởi ngoài tính chất quan trọng, tuyển nữ Việt Nam và Philippines cũng đều có mặt tại World Cup 2023. Người hâm mộ Việt Nam tin tưởng thầy trò HLV Mai Đức Chung thể hiện được hết khả năng, đánh bại đối thủ để hoàn tất 3 trận toàn thắng ở vòng bảng, vào bán kết với vị trí số 1 bảng A.

Đội hình dự kiến tuyển nữ Việt Nam: Kim Thanh, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Thúy Nga, Tuyết Dung, Huỳnh Như, Thái Thị Thảo, Diễm My, Bích Thùy, Thùy Trang, Thu Thảo

Đại Nam | 07:30 09/05/2023