‘nhận định Về Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Sea Games 31 Phiến Diện Và đầy ác ý’ 6239989038757.jpeg

‘Nhận định về bộ nhận diện thương hiệu SEA Games 31 phiến diện và đầy ác ý’

Hình ảnh bộ nhận diện và một số mẫu thiết kế của SEA Games 31 được đăng tải trên mạng xã hội trong những ngày gần đây gây ra phản ứng trái chiều trong dư luận. Có nhiều ý kiến chê về thiết kế, màu sắc, bố cục cũng như từ ngữ, chính tả…, trong đó có nhiều bình luận gay gắt.

Đại diện Tiểu ban Thông tin – Truyền thông SEA Games 31 khẳng định tất cả Bộ nhận diện của SEA Games 31 gồm logo (biểu tượng), mascot (linh vật), khẩu hiệu, hình ảnh biểu tượng các môn đều được phê duyệt và đảm bảo tính pháp lý.

Đại diện Tiểu ban Thông tin – Truyền thông khẳng định, những nhận định về thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu SEA Games 31 là những ý kiến mang tính chủ quan, phiến diện và đầy ác ý của một nhóm cá nhân trên mạng xã hội. Tiểu ban Thông tin – Truyền thông Ban Tổ chức SEA Games 31 sẽ làm việc với các cơ quan có thẩm quyền về an ninh mạng để xử lý những người đã đăng tải những thông tin trên“, Tiểu ban Thông tin – Truyền thông SEA Games cho hay.

'Nhận định về bộ nhận diện thương hiệu SEA Games 31 phiến diện và đầy ác ý' - 1

Một số hình ảnh về SEA Games 31 bị chê xấu.

Bộ nhận diện SEA Games 31 đã được đưa vào sử dụng. Tiểu ban Thông tin – Truyền thông Ban Tổ chức SEA Games 31 hướng dẫn các địa phương quảng bá những hình ảnh này theo đúng hướng dẫn về công tác tuyên truyền.

Riêng biểu trưng, biểu tượng vui của SEA Games 31 là sản phẩm được lựa chọn từ cuộc thi kéo dài gần 2 năm. Ban tổ chức đã chấm thi qua nhiều vòng đối với gần 1.500 bài dự thi của hàng trăm tác giả gửi về.

SEA Games 31 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 5/2022. Hiện tại, ban tổ chức đang hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng. Đại diện các đoàn thể thao trong khu vực cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị của nước chủ nhà sau buổi khảo sát các địa điểm thi đấu mới đây.