Nhìn Arsenal, Brendan Rodgers nhớ lại mùa giải Gerrard trượt chân

 

Leicester tiếp đón Arsenal vào tối thứ Bảy, đội bóng của Mikel Arteta đang cố gắng nâng cao chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004. Arsenal hiện đang hơn đội nhì bảng Manchester City 2 điểm với 1 trận đá ít hơn.

Nhưng Rodgers đã đưa ra lời cảnh báo với Pháo thủ sau khi Manchester City đã vượt qua Liverpool của ông để giành chức vô địch vào năm 2014 dù The Reds đã đến rất gần ngôi vô địch. Mùa giải đó thường được nhớ đến với pha trượt cỏ của Steven Gerrard trong trận gặp Chelsea vào cuối mùa.

Trận đấu có thể quyết định tương lai Brendan Rodgers - Bóng Đá

 Rodgers từng suýt cùng Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh.

Rodgers nói: “Chắc chắn là có một sự thay đổi trong cảm xúc, đó là điều chắc chắn. Nhưng thực sự mọi thứ chưa rõ ràng cho đến khi bạn còn 10 trận nữa và sau đó là 5 trận nữa. Nếu họ vẫn ở đó, mà tôi tin rằng họ sẽ như vậy, thì sự kỳ vọng vào mọi thứ và cảm xúc sẽ càng tăng lên.”

Khi nhìn lại, tôi thực sự muốn cố gắng kiểm soát những khía cạnh đó. Bởi vì khi bạn đã không vô địch giải đấu quá lâu, thì dĩ nhiên, càng tiến gần đến nó, đương nhiên những người hâm mộ sẽ mơ ước. Vì vậy, kỳ vọng bắt đầu tăng lên nhiều hơn.”

Thanh Vũ | 18:14 25/02/2023