Nhm Xứ Wales Và Anh ẩu đả Kịch Liệt 638213475716f.jpeg

NHM xứ Wales và Anh ẩu đả kịch liệt

 

Vụ việc được ghi nhận tại Tenerife, Tây Ban Nha khi hàng chục người hâm mộ tuyển Anh và xứ Wales đã ẩu đả nhau bên ngoài một quán bar. 

NHM xứ Wales và Anh

 NHM xứ Wales và Anh ăn thua đủ với nhau. 

Đoạn phim được đăng lên mạng xã hội vào tối thứ Sáu cho thấy hai nhóm người đã lao vào nhau bên ngoài quán bar Revolution and O’Neill. Đoạn video chú thích: “Trước trận Anh vs Wales ở Tenerife”.

Cũng trong đoạn phim đó, người ta đã thấy những cú đấm nặng tay mà các CĐV ‘tặng’ cho nhau, ngoài ra, các chiếc ghế cũng bị ném đi không thương tiếc. 

Một người dùng Twitter đã bình luận cảnh tượng trên: “Mọi người không thể ra ngoài vui chơi mà không đánh nhau. Thật thảm hại.”

Một người khác bình luận thêm: “Thật đáng xấu hổ”.

Người thứ ba lại bình luận: “Bất cứ ai muốn đánh nhau với một người lạ, đó là bởi vì họ sinh ra ở một nơi khác hoặc họ ủng hộ một đội bóng đối thủ. Họ sẽ trưởng thành một ngày nào đó.”

Ước tính có khoảng 3000 đến 5000 người hâm mộ xứ Wales đến Tenerife thay vì Qatar để xem World Cup. Nó đã được báo cáo là điểm đến ‘không chính thức’ của xứ Wales cho World Cup.

Một trong những lý do mà NHM xứ Wales không muốn đến Qatar là bởi luật pháp nơi đây không phép uống rượu rộng rãi, vật giá tại quốc gia Trung Đông này cũng được cho là quá cao. 

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:01 26/11/2022