Những Kiểu Tóc Xấu Nhất Lịch Sử World Cup 6389fc5516fe7.jpeg

Những kiểu tóc xấu nhất lịch sử World Cup

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 David Beckham (2002): Cựu sao MU được xem là một trong những biểu tượng thời trang toàn cầu. Tuy nhiên, không phải lúc nào Beckham cũng đảm bảo vẻ ngoài chuẩn mực. World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản chứng kiến kiểu tóc xấu bậc nhất của Beckham. Nó là một sự kết hợp chồng chéo giữa mohican, mullet. Khuôn mặt điển trai của Beckham đã cứu vớt lại kiểu tóc xấu này. Ảnh: Goal.

 - Bóng Đá

 Rodrigo Palacio (2014): Cầu thủ Argentina với kiểu tóc như đuôi chuột gần như xuất hiện trong mọi bảng xếp hạng các kiểu tóc xấu nhất lịch sử World Cup. Anh “chào sân” bằng kiểu đầu cua trông khá “chiến”. Tuy nhiên, điểm nhấn với chiếc đuôi chuột đằng sau khiến tổng thể bị “lạc quẻ”. Ảnh: ESPN.

 - Bóng Đá

 Taribo West (1998): Màu xanh lá cây trong những năm gần đây được giới thời trang yêu thích. Dù vậy, đây là màu khá “kén” khi nhuộm. Taribo West nổi bật với kiểu tóc màu xanh lá cây được búi 2 chỏm ở World Cup 1998. Tuy nhiên, sự nổi bật này nhận về nhiều đánh giá tiêu cực hơn tích cực. Ảnh: The Independent.

 - Bóng Đá

 Carlos Valderrama (1990): Đội trưởng của Colombia mang tới World Cup 1990 kiểu tóc xoăn với màu vàng nổi bật. Dù vậy, nó không gây được ấn tượng tốt với người hâm mộ ngoài một cảm giác bù xù và luộm thuộm. Ông cùng Colombia đã tiến tới vòng 16 đội và để thua trước Cameroon. Ảnh: Eurosport.

 - Bóng Đá

 Christian Ziege (2002): Ngoài kiểu tóc “hỗn loạn” của Beckham, Ziege cũng nằm trong top người có kiểu tóc xấu nhất World Cup 2002. Tờ One Football miêu tả đây là “một kiểu tóc kỳ lạ”. Về cơ bản, đây là kiểu tóc mohawk. Tuy nhiên, việc cạo nhẵn ở 2 bên và nhuộm 2 màu tóc khiến tổng thể của Ziege trông khá “kỳ”. Ảnh: One Football.

 - Bóng Đá

 Ronaldo (2002): Kiểu tóc của “Người ngoài hành tinh” ở kỳ World Cup này đã trở thành biểu tượng. Nó rất xấu nhưng Ronaldo đã đưa Brazil tới chức vô địch với kiểu tóc kỳ dị này. Sau World Cup 2002, từng có phong trào “để đầu Ronaldo” và kiểu tóc này trở nên thịnh hành, đặc biệt ở Brazil. Cho tới nay, đây vẫn là một trong những kiểu tóc ấn tượng nhất lịch sử World Cup. Ảnh: Goal.

Nguồn: Zing.vn
Dĩ An | 19:00 02/12/2022