Nhúng Tay Vào Bàn Thắng, Arteta Giải Thích 622607689038e.jpeg

Nhúng tay vào bàn thắng, Arteta giải thích

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Mikel Arteta tại Arsenal

Làm khách tại Vicarage Road đọ sức Watford trong khuôn khổ Premier League, Arsenal có cơ hội chiếm vị trí thứ 4 do Manchester United chiếm giữ trên BXH. Chung cuộc sau 90 phút, đoàn quân do HLV Mikel Arteta dẫn dắt cũng hoàn tất mục tiêu đề ra là 3 điểm trọn vẹn.

Pháo thủ sớm có bàn mở tỷ số do công Martin Odegaard và kết thúc hiệp 1 với lợi thế dẫn trước 2-1. Sau giờ nghỉ, Gabriel Martinelli nới rộng cách biệt lên 2 bàn cho các vị khách, khiến bàn thắng của Moussa Sissoko cuối trận không còn mang nhiều ý nghĩa. 

Asked about his decision to play ball boy, Arteta said:

 Arteta tham gia vào bàn thắng của Martinelli.

Trong pha lập công của Martinelli, Arteta đã nhanh trí tham gia ngoài đường biên để học trò đưa bóng nhập cuộc và tổ chức tấn công ghi bàn chớp nhoáng. Qua Mirror, thuyền trưởng Pháo thủ chia sẻ về pha bóng đáng chú ý: Tôi thấy bóng ở đó và nhìn ra 1 cơ hội có thể tận dụng. Tôi không biết liệu mình có nên làm thế hay không, nhưng đó là cách tôi trải nghiệm cùng trận đấu và không thể kiểm soát hành động của bản thân.”

HLV Roy Hodgson của đội chủ nhà thừa nhận: “Họ đã làm công việc rất tốt. Tôi rất cố gắng để không chỉ trích các đội đã nỗ lực đẩy nhanh tốc độ trận đấu, nếu điều đó có nghĩa là huấn luyện viên chạy đến để đưa bóng (vào cuộc) nhanh hơn, tôi xin chúc mừng họ.”

 

Phụng Sồ | 18:35 07/03/2022