Những yếu tố ngăn Mbappe đến Real Madrid

 

Màn trình diễn đẳng cấp của Mbappe

Đề nghị mới nhất của PSG

Paris Saint-Germain muốn cầu thủ 23 tuổi ở lại cho đến năm sau, vì họ muốn anh góp mặt ở World Cup 2022 tại Qatar với tư cách là một cầu thủ của PSG. PSG đã đề nghị anh một hợp đồng 2 năm, bao gồm tùy chọn ra đi vào mùa hè năm 2023 để gia nhập Real Madrid. Điều này có nghĩa là PSG sẽ phải đạt được thỏa thuận với Real Madrid, đội sẽ có thể ký hợp đồng với Mbappe vào mùa hè tới để đổi lấy một khoản phí phải chăng.

RMC đã đưa tin vào thứ Hai rằng Mbappe sẽ sớm đưa ra thông báo quyết định gia hạn với PSG, đội bóng sẵn sàng làm những gì cần thiết để cầu thủ người Pháp cảm thấy anh là trung tâm trong dự án của họ, thậm chí trao băng đội trưởng cho anh.

 - Bóng Đá

 Truyền thông Pháp đưa tin Mbappe có thể “lật kèo” với Real.

PSG biết rằng các cổ động viên yêu mến Mbappe, mặc dù họ đã huýt sáo với Mbappe giữa những thông tin cho rằng anh muốn đến Real. CLB Ligue 1 thậm chí có thể thay thế giám đốc thể thao Leonardo, người đã có những tranh cãi với Mbappe trong quá khứ, trong khi Zinedine Zidane, thần tượng của Mbappe, là ứng cử viên để thay thế Mauricio Pochettino làm HLV trưởng trước mùa giải tới.

Sự cam kết của Mbappe 

Có nguồn tin cho rằng tổng thống Pháp Emmanuel Macron cũng đang cố gắng thuyết phục Mbappe không đến Real Madrid. Trước đó Marca cho biết một thỏa thuận giữa Mbappe và Real Madrid dự kiến sẽ đạt được sau vòng 16 đội Champions League. Tuy nhiên, vẫn chưa có thỏa thuận cuối cùng giữa hai bên, trong khi Mbappe đã nhiều lần thể hiện sự cam kết của mình với CLB.

Cầu thủ người Pháp đã đi xem đội bóng ném PSG cùng với mẹ của anh, và vài ngày sau đó đã đến phòng thay đồ của PSG để chào đón đội nữ sau chiến thắng trước Bayern Munich, khi họ giành vé vào bán kết Champions League, gặp Lyon cuối tháng này.

PSG could make Mbappe captain in attempt to keep him at the club - Bóng Đá

 Mbappe chưa từng ra nước ngoài thi đấu.

Real Madrid bình tĩnh

Real Madrid vẫn tự tin rằng Mbappe sẽ giữ lời và gia nhập Los Blancos vào mùa hè. Tiền đạo người Pháp đã được Los Blancos theo đuổi từ rất lâu và anh cũng đã thể hiện mong muốn được chơi cho đội bóng vĩ đại nhất lịch sử C1. Real cũng đã làm tất cả những gì trong khả năng để thuyết phục Mbappe, do đó trong tình hình này họ chỉ có thể chờ đợi quyết định của anh.

Thanh Vũ | 13:01 07/04/2022