Nicolas Jackson Gây Thất Vọng, Pochettino Nói Thẳng 1 Câu 65114aac04170.jpeg

Nicolas Jackson gây thất vọng, Pochettino nói thẳng 1 câu

 

Phát biểu sau trận thua Aston Villa, HLV Mauricio Pochettino khẳng định Nicolas Jackson vẫn cần thêm thời gian để thích nghi, và ông cũng không nghi ngờ gì về việc Chelsea sẽ tiến bộ hơn. Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

“Chúng tôi cần phải trưởng thành, với tư cách là một đội chứ không phải từng cá nhân. Nicolas còn quá trẻ và cậu ấy vẫn đang cảm nhận Premier League. Cậu ấy đang học hỏi, tôi nghĩ Nicolas cần thêm thời gian.”

Pochettino: Cầu thủ Chelsea cần trưởng thành hơn - Bóng Đá

 Pochettino kiên nhẫn với Jackson.

Trong những trận đấu như thế này, chúng tôi cố gắng cạnh tranh và muốn giành chiến thắng, nhưng rất khó để giành chiến thắng trong bóng đá. Bản thân những cầu thủ khi còn trẻ, họ cũng cần rút kinh nghiệm sau những sai lầm.”

“Đó là lý do tại sao tôi thất vọng, tôi nghĩ chúng tôi đang đối mặt với quá nhiều tình huống như thế này. Những chi tiết nhỏ, nhưng chúng có thể khiến bạn thua cuộc, và lúc này chúng tôi cần phải thay đổi càng sớm càng tốt.”

“Không có gì nghi ngờ gì về việc đội bóng sẽ thi đấu tốt, nhưng tất nhiên, chúng tôi không thể che giấu tình hình hiện tại. Nó gây tổn thương cho tất cả người hâm mộ, câu lạc bộ, chúng tôi và các cầu thủ.” 

Huỳnh Phong | 13:04 25/09/2023