Nơi Lưu Trú Của U22 Việt Nam Tại Sea Games 32 Có Gì đặc Biệt 64413d024815c.jpeg

Nơi lưu trú của U22 Việt Nam tại SEA Games 32 có gì đặc biệt

Nơi lưu trú của U22 Việt Nam tại SEA Games 32 có gì đặc biệt - Bóng Đá

Văn Tùng từng ở tại Phnom Penh Hotel khi dự giải U22 Đông Nam Á 2022. Ảnh Nguyên Khang.

Theo thông tin từ VFF, U22 Việt Nam cùng tuyển nữ Việt Nam sẽ sinh hoạt ở Phnom Penh Hotel, khách sạn có tiêu chuẩn 4 sao. Khách sạn này nằm cách sân bay quốc tế Phnom Penh 10 km, cách sân Prince (thuộc CLB Visakha), địa điểm thi đấu các trận bảng B khoảng 12 km.

Khách sạn này là địa điểm quen thuộc của một số cầu thủ U22 Việt Nam. Tại giải U22 Đông Nam Á 2022, Trần Quang Thịnh, Vũ Tiến Long, Võ Minh Trọng, Lương Duy Cương, Phan Tuấn Tài, Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Quốc Việt đã lưu trú tại đây. Ở giải đấu đó, dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Thế Nam, U23 Việt Nam giành chức vô địch.

Khách sạn này có hồ bơi, phòng xông ướt, xông khô thích hợp cho việc thư giãn và phục hồi cho các cầu thủ. “Ngày 24/4, chúng tôi sang Campuchia trước khi đội tuyển đi hai ngày để sắp xếp nơi ăn chốn ở cho đội tuyển nam và nữ Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi phải bố trí chỗ ở phát sinh cho các thành viên đi cùng nhưng không nằm trong danh sách chính thức”, một đại diện VFF chia sẻ.

Vị này nói thêm: “Nếu không làm việc kỹ, các thành viên ngoài danh sách sẽ không có chỗ nghỉ dù đương nhiên, chúng tôi phải trả tiền. Đây là điều chúng tôi từng gặp phải ở kỳ SEA Games 30 tại Philippines, may mà giải quyết ổn thỏa vì sang sớm”.

Hiện tại, U22 Việt Nam vẫn tập luyện tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Thầy trò HLV Troussier sẽ đấu tập với CLB Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM. Sau đó, chiến lược gia người Pháp sẽ loại 9 cầu thủ trước khi toàn đội lên đường sang Campuchia vào ngày 26/4.

Nguyên Khang | 18:42 20/04/2023