NÓNG! Bayern ra phán quyết cho tương lai của HLV Tuchel_64735612bfa11.jpeg

NÓNG! Bayern ra phán quyết cho tương lai của HLV Tuchel

 

Chỉ ít giờ sau khi vô địch Bundesliga lần thứ 11 liên tiếp, Bayern Munich thông báo: Oliver Kahn không còn là Giám đốc điều hành của CLB. Hasan Salihamidzic cũng sẽ được thay thế trong vai trò Giám đốc thể thao.

Quyết định này đã được thông qua bởi ban lãnh đạo của câu lạc bộ. Kahn sẽ được thay thế bởi phó chủ tịch hội đồng quản trị hiện tại Jan-Christian Dreesen. Người kế nhiệm Salihamidzic vẫn chưa được xác định.”

Bayern Munich hired Thomas Tuchel because they were ‘nervous’ about him joining Juventus - Bóng Đá

 Bayern không chia tay Tuchel sau mùa giải này.

Với việc Bayern trải qua mùa giải không tốt, may mắn không để vuột mất danh hiệu Bundesliga, Kahn và Salihamidzic buộc phải ra đi. Tuy nhiên, tương lai của HLV Thomas Tuchel vẫn được đảm bảo.

Cụ thể, Chủ tịch Herbert Hainer xác nhận: “Tôi không hiểu tại sao Tuchel lại không nên tiếp tục làm huấn luyện viên của đội bóng.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Tuchel. Ông ấy là một trong những HLV giỏi nhất châu Âu. Tôi đã nói chuyện với ông ấy và mọi chuyện đã được giải quyết.”

Tuchel lên thay Julian Nagelsmann với mục tiêu giành cú ăn 3, song chỉ có thể đưa Bayern vô địch Bundesliga. Dù vậy, ông được kỳ vọng sẽ giúp Bayern trở lại mạnh mẽ mùa tới.

Tiểu Lam | 17:14 28/05/2023