NÓng! Man Utd đón Cú Sốc Mac Allister 64550363de0ff.png

NÓNG! Man Utd đón cú sốc Mac Allister

 

Mùa Hè tới, cả Liverpool lẫn Manchester United đều có kế hoạch củng cố lại tuyến giữa, nên việc họ cùng nhắm đến một số mục tiêu trên TTCN là viễn cảnh không thể tránh khỏi.

Giới truyền thông khẳng định, cả hai ông lớn Premier League đều đang dành cho Alexis Mac Allister một sự quan tâm đặc biệt, và theo tiết lộ từ Fabrizio Romano thì tiền vệ thuộc biên chế Brighton đang có mong muốn chuyển đến Anfield. Ký giả người Ý cho biết:

Alexis Mac Allister: 'We did everything to score' - Bóng Đá

 Mac Allister muốn đến Anfield. 

Alexis Mac Allister rất muốn chuyển đến Liverpool. Hiện vẫn còn nhiều chi tiết cần được làm rõ trước khi đạt được thỏa thuận đầy đủ về các điều khoản cá nhân.”

“Tôi được biết rằng các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục trong 2 tuần tới. Manchester United vẫn quan tâm, nhưng nó phụ thuộc vào quá trình chuyển đổi quyền sở hữu của câu lạc bộ.”

Bên cạnh Mac Allister, Man Utd hiện còn nhắm đến một số cái tên đáng chú ý trong tuyến giữa như Moises Caicedo hay Ryan Gravenberch. Đáng chú ý, Granvenberch cũng đang được đồn đoán là mục tiêu của Liverpool, nhưng mối quan hệ giữa ngôi sao người Hà Lan với Ten Hag dự kiến sẽ mang đến một lợi thế nhất định cho Quỷ đỏ trong thương vụ này.

Huỳnh Phong | 19:00 05/05/2023