NÓng! Man Utd ‘hờ Hững’ Với Trò Cũ Của Ten Hag 644fbd9138f8a.jpeg

NÓNG! Man Utd ‘hờ hững’ với trò cũ của Ten Hag

 

Jurrien Timber đã công khai ý định tìm kiếm một bến đỗ mới, theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Manchester United vẫn chưa hành động và việc họ có chiêu mộ Timber hay không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ký giả người Ý chia sẻ:

“Tình hình của Jurrien Timber sẽ sớm được làm rõ trên thị trường chuyển nhượng, chứ không phải đến cuối tháng 8 như với Antony năm ngoái. Timber muốn thử một trải nghiệm mới, đó là lý do tại sao cậu ấy đã ký một hợp đồng ngắn hạn vào mùa Hè năm ngoái.”

Manchester United retain Jurrien Timber interest - Bóng Đá

 Man Utd chưa có kế hoạch chiêu mộ Timber.

“Các câu lạc bộ tại Premier League và Bundesliga đang quan tâm; Còn đối với Man United, thương vụ này còn phụ thuộc vào việc họ muốn đầu tư bao nhiêu vào vị trí đó, vì một tiền đạo mới là ưu tiên hàng đầu của họ lúc này.”

Thực tế, nếu giữ lại cả Victor Lindelof lẫn Harry Maguire trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Man Utd cũng không có nhiều lý do để tiến hành ký kết thêm một bản hợp đồng đắt giá ở hàng phòng ngự. Hiển nhiên, sau khi hồi phục chấn thương thì Raphael Varane và Lisandro Martinez vẫn sẽ là bộ đôi trung vệ chủ chốt của Quỷ đỏ mùa tới.

Huỳnh Phong | 18:02 01/05/2023