NÓng! Man Utd Nhanh Chóng Chia Tay Cầu Thủ Thứ 2 6463449b42fa3.jpeg

NÓNG! Man Utd nhanh chóng chia tay cầu thủ thứ 2

 

Vừa qua, mối lương duyên giữa Man United và Axel Tuanzebe coi như kết thúc. Trung vệ người Anh sẽ rời CLB với tư cách cầu thủ tự do vào cuối mùa giải. Quyết định đã được ban lãnh đạo Man Utd đưa ra.

Sau những lần cho mượn Aston Villa, Napoli và Stoke City, Tuanzebe hiện đang tìm kiếm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. 

Tuanzebe từng được HLV Jose Mourinho đánh giá cao, song những chấn thương kìm hãm đà phát triển của trung vệ này. Mới 25 tuổi, song Tuanzebe khó có khả năng vươn tới đỉnh cao.

Romano on Phil Jones - Bóng Đá

 Hai cầu thủ đầu tiên rời Old Trafford.

Không chỉ Tuanzebe, tới lượt Phil Jones cũng không được Man Utd gia hạn hợp đồng. Cụ thể, Fabrizio Romano xác nhận: Phil Jones sẽ rời Man Utd vào cuối mùa, quyết định đã được xác nhận.

CLB sẽ giải phóng trung vệ này theo dạng chuyển nhượng tự do. Cả Phil Jones và Axel Tuanzebe sẽ tìm kiếm cơ hội mới với tư cách cầu thủ tự do.”

Jones góp mặt 5 trận ở mùa giải trước, song không có trong kế hoạch của HLV Erik ten Hag. Trung vệ người Anh sẽ kết thúc 12 năm gắn bó với CLB sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Jones cập bến sân Old Trafford từ Blackburn Rovers trong một hợp đồng trị giá 16 triệu bảng vào năm 2011. Đó là thời điểm anh nổi lên như một trong những hậu vệ trẻ sáng giá nhất của nước Anh. Huyền thoại Sir Alex Ferguson dự đoán Jones sẽ trở thành trụ cột của Man Utd trong 10 năm.

Điều đó chứng tỏ Jones có tiềm năng lớn nhưng chấn thương khiến sự nghiệp của anh không suôn sẻ. Hiện tại, ngay cả vị trí của anh trong phòng thay đồ cũng không còn. Đây thực sự là một đoạn kết buồn cho Jones.

Tiểu Lam | 14:24 16/05/2023