NÓng! Raya Làm Rõ Mối Quan Hệ Với Ramsdale 652e8af3b6b06.jpeg

NÓNG! Raya làm rõ mối quan hệ với Ramsdale

Aaron Ramsdale là thủ thành số 1 của Arsenal ở mùa giải trước. Tuy nhiên, HLV Mikel Arteta đã gây ra bất ngờ lớn khi mượn David Raya ở mùa hè vừa qua (có điều khoản mua đứt trị giá 30 triệu bảng).

Raya nói thẳng về quan hệ với Ramsdale - Bóng Đá

 Cả hai thủ môn của Arsenal đều có chuyên môn tốt.

Trong những vòng đấu gần đây, Raya chứ không phải Ramsdale là người bắt chính cho Pháo thủ. Dẫu vậy, Raya cho rằng anh vẫn có mối quan hệ tốt với người đồng nghiệp. 

Chia sẻ với tờ The Athletic, Raya cho biết: “Mối quan hệ (giữa hai người) rất tốt. Tất nhiên là tôi chiến đấu để trở thành thủ môn số 1”.

“Nhưng suy cho cùng, chúng tôi là bạn bè, đó mới là điều quan trọng. Chúng tôi có một mối quan hệ rất ổn thỏa. Không có vấn đề gì cả,” Raya chốt lại.

Về mặt chuyên môn, khi có Raya trong đội hình, Arsenal đã tự tin hơn trong việc cầm bóng ở phần sân nhà. Khả năng phản xạ của thủ thành người Tây Ban Nha cũng được đánh giá khá cao. Anh từng có một pha cứu thua không tưởng trong trận derby Bắc London với Tottenham. Đó là tiền đề để người ta tin rằng, Raya vẫn là thủ thành số 1 của Arsenal cho đến hết mùa.

Ngọa Long | 18:02 17/10/2023