NÓng! Real Madrid Nổ Bom Tấn Jude Bellingham 6452606cd1b33.jpeg

NÓNG! Real Madrid nổ bom tấn Jude Bellingham

 

Vừa qua, báo chí Anh khẳng định Liverpool quyết định không theo đuổi một thỏa thuận dành cho Jude Bellingham vào mùa hè này. Lý do là việc chi một số tiền điên rồ để ký hợp đồng với tuyển thủ Anh sẽ hạn chế kế hoạch đại tu đội hình của HLV Jurgen Klopp.

Bellingham là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Liverpool trong hơn một năm qua. Tuy nhiên, mức giá quá cao, Dortmund có thể từ chối bán, cộng với số lượng vị trí cần giải quyết sau một mùa giải đáng thất vọng dẫn đến việc The Kop rút khỏi cuộc đua.

Scholes tips €150m player to join Real Madrid (Bellingham) - Bóng Đá

 Bellingham coi như là người của Real Madrid.

Ngoài Liverpool, thì Real Madrid, Manchester City, Paris Saint‑Germain, Chelsea, Man Utd hay Arsenal cũng nằm trong số những CLB quan tâm tới Bellingham. Dù vậy, Real Madrid coi như đã chiến thắng trong việc giành chữ ký Bellingham.

Cụ thể, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho hay: Real Madrid sắp hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với Bellingham, thông tin được xác nhận. Các cuộc đàm phán đang tiến đến những giai đoạn cuối cùng.

Các điều khoản cá nhân gần như đã được thống nhất. Cuộc họp mới đã được Real lên kế hoạch để hoàn tất thỏa thuận với Borussia Dortmund.”

Bild báo cáo rằng Dortmund đang yêu cầu 140 triệu euro và Real Madrid dự kiến sẽ chốt thương vụ với số tiền thấp hơn một chút, từ 100 euro đến 120 triệu euro.

Tiểu Lam | 19:32 03/05/2023