Odegaard: Tôi Chưa Làm Việc Với Ai Giống Như Arteta 622c9ecf08bc8.jpeg

Odegaard: Tôi chưa làm việc với ai giống như Arteta

 

Arteta nhận định về Odegaard 

Có thể nói, Martin Odegaard là một bản hợp đồng thực sự thành công đối với Arsenal, cả trong giai đoạn anh khoác áo Pháo thủ dưới dạng cho mượn lẫn trong mùa giải này. Hiện tại, Odegaard đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta.

Trong một cuộc trao đổi gần đây, Odegaard thừa nhận anh đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ đến từ Arteta. Cựu sao Real Madrid nhận định, đây là lần đầu tiên anh có cơ hội làm việc với một huấn luyện viên có phong cách giống như vị chiến lược gia này.

Cái nhăn mặt của Odegaard hé lộ sự thật về phòng thay đồ Arsenal - Bóng Đá

 Odegaard trải lòng về Arteta. 

Metro dẫn lời tiền vệ người Na Uy:

Tôi chưa bao giờ có trải nghiệm làm việc với một huấn luyện viên quá nhạy bén với những chi tiết và những điều nhỏ nhặt trong bóng đá.”

“Mikel đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi nghĩ, điều đó thật hấp dẫn, và tôi cũng cố gắng nhận được nhiều lời khuyên nhất có thể.”

“Ngay từ khi bắt đầu, tôi đã có cảm tình với Mikel. Tôi đã cảm nhận được điều đó ngay từ lần đầu tiên nói chuyện với ông ấy trong một cuộc họp thông qua Zoom, trước khi tôi ký hợp đồng cho mượn tại đây.”

“Mikel rất rõ ràng về cái cách ông ấy nhìn nhận tôi như một cầu thủ, cách ông ấy có thể sử dụng tôi và những gì ông ấy có thể giúp tôi. Kể từ đó, mọi thứ đã thực sự tuyệt vời.”

Huỳnh Phong | 19:01 12/03/2022