Ông Park Hang Seo Khiến Hlv U23 Hàn Quốc Lo Ngại 620f6924dd2aa.jpeg

Ông Park Hang Seo khiến HLV U23 Hàn Quốc lo ngại

Cả 3 đội Đông Nam Á đều không yếu chút nào. Nhất là với tuyển U23 Việt Nam, họ có ông Park Hang Seo. Ông Park đã dẫn dắt bóng đá Việt Nam lâu rồi và đội tuyển của họ có tính cạnh tranh cao“, ông Hwang nói trên trang Naversport.

Thông tin sâu về đội tuyển trẻ Hàn Quốc có giá trị ở Đông Nam Á. Có thể đó là bất lợi của chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng để bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch năm 2020“, nhà cầm quân sinh năm 1968 cho biết.

Ông Park Hang Seo khiến HLV U23 Hàn Quốc lo ngại - 1

Tân HLV Hwang Sun-hong lo ngại nhất là U23 Việt Nam với đội ngũ của HLV Park Hang-seo. Ảnh: KFA.

Kết quả bốc thăm VCK U23 châu Á 2022 vào trưa 17/2 đưa U23 Việt Nam gặp đội vô địch Hàn Quốc. Tuy nhiên, 2 đối thủ còn lại là các đại diện của Đông Nam Á, Thái Lan và Malaysia. Giải đấu diễn ra ở Uzbekistan từ ngày 1/6 đến 19/6.

HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt đội U23 Việt Nam ở giải đấu này. Theo đó, ông thầy người Hàn sẽ nhường cương vị này cho nhà cầm quân cũng là người Hàn Quốc khác sau khi SEA Games 31 ở Việt Nam kết thúc vào cuối tháng 5.

Dẫu vậy, thông tin về đối thủ Hàn Quốc chắc chắn sẽ được đội ngũ ban huấn luyện người Hàn của LĐBĐ Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn. Ông Park không trực tiếp chỉ đạo, nhưng bộ khung vẫn là người Hàn Quốc.

Sau khi có kết quả bốc thăm, HLV Park Hang Seo chưa có đánh giá gì về bảng đấu. Ngược lại, tân HLV Hwang cho biết ông sẽ bổ sung nhiều cầu thủ từ châu Âu trở về. Ông và cộng sự sàng lọc kỹ các nhân tố.

Không có đội nào chúng tôi phải ngán cả. Điều cuối cùng là U23 Hàn Quốc phải chiến thắng chính mình. Tôi biết mình phải chuẩn bị gì trong thời gian sắp tới“, ông nói trên kênh truyền thông của LĐBĐ Hàn Quốc.

U23 Hàn Quốc có kỷ lục 15 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua sau 24 trận ở các giải U23 châu Á. Dưới bàn tay HLV Kim Hak-bum, Hàn Quốc lần đầu vô địch vào năm 2020. Sau Olympic, ông Kim từ chức.