Oscar ‘bể Kèo’ Gia Nhập đội Bóng Mới 62fb5b010468b.jpeg

Oscar ‘bể kèo’ gia nhập đội bóng mới

 

Nhạc trưởng sáng tạo sinh năm 1991 từng tạo ấn tượng mạnh trong màu áo Chelsea, nhưng đã bất ngờ đưa ra quyết định chuyển đến Trung Quốc để gia nhập Shanghai SIPG vào năm 2017. Lý giải cho quyết định gây tranh cãi này, Oscar nói rằng anh suy nghĩ cho tài chính của cả gia đình hơn là sự nghiệp bản thân.

Tuy nhiên, sau quãng thời gian chinh chiến nơi xứ người, cựu cầu thủ The Blues đã suy nghĩ đến chuyện hồi hương để trở về khoác áo CLB Flamengo. Thương vụ này cũng đã gần đi đến quá trình hoàn tất thế nhưng cho đến những phút cuối cùng, chuyện không mong muốn đã xảy đến với Oscar. 

Oscar 'bể kèo' gia nhập đội bóng mới - Bóng Đá

Oscar đã không thể đầu quân cho CLB Flamengo như dự kiến do sự ngăn cấm của Shanghai SIPG. 

Cụ thể, theo nguồn tin của nhà báo Fabrizio Romano, dù đã thống nhất các điều khoản và ký hợp đồng thành công với Flamengo từ ngày 5/8 thế nhưng cho đến lúc này, đội bóng chủ quản của Oscar, Shanghai SIPG không đồng ý thông qua thương vụ này do anh vẫn còn hợp đồng với đại diện Trung Quốc cho đến năm 2024. 

Vì vậy, cho dù đã chụp hình cũng như cầm áo đấu của Flamengo như một thông báo xác nhận về việc chuyển đến CLB Brazil nhưng cuối cùng, Oscar đã không thể hồi hương thi đấu và đành phải chờ những động thái tiếp theo của Shanghai SIPG. 

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:10 16/08/2022