Ousmane Dembele Suýt Gia Nhập Liverpool Trước Khi Chuyển đến Dortmund 6523bf9241ac6.jpeg

Ousmane Dembele suýt gia nhập Liverpool trước khi chuyển đến Dortmund

Ousmane Dembele đã trở thành hiện tượng ở Ligue 1 trong mùa giải 2015/2016 khi ghi đến 12 bàn thắng và 5 đường kiến tạo chỉ sau 26 trận. Cầu thủ người Pháp từng đến thăm cơ sở vật chất của RB Salzburg trước đó, tuy nhiên Stade Rennais cuối cùng đã từ chối lời đề nghị trị giá 4 triệu euro từ phía câu lạc bộ nước Áo.

 - Bóng Đá

Ousmane Dembele khởi đầu như mơ ở Rennes.

Cuối mùa giải 2015/2016, Ousmane Dembele cùng với người đại diện của mình từng gặp huấn luyện viên Jurgen Klopp tại Paris nhằm thảo luận về một thương vụ chuyển nhượng đưa cầu thủ 18 tuổi đến Anfield. Đáng tiếc, Borussia Dortmund và Stade Rennais sau đó đã đồng ý mức phí 15 triệu euro.

Không thể ký hợp đồng với Ousmane Dembele, Liverpool và Jurgen Klopp đành chuyển hướng sang cầu thủ người Senegal, Sadio Mane từ Southampton với mức giá rơi vào khoảng 30 triệu bảng. Phần còn lại là lịch sử khi anh trở thành trụ cột giúp “The Kop” gặt hái thành công.

 - Bóng Đá

Anh suýt chút nữa trở thành học trò của Jurgen Klopp.

Ousmane Dembele chỉ gắn bó một mùa giải với Borussia Dortmund dưới thời huấn luyện viên Thomas Tuchel trước khi chuyển sang Barcelona với bản hợp đồng kỷ lục lên đến 135 triệu euro. Ở phiên chợ hè năm nay, anh hồi hương thi đấu cho Paris Saint-Germain.

Huy Trưởng | 12:59 09/10/2023