Paul Merson Gợi ý Số 9 Hoàn Hảo Cho Arsenal 646b2d6af195c.jpeg

Paul Merson gợi ý số 9 hoàn hảo cho Arsenal

 

Arsenal đã hụt hơi trong cuộc đua vô địch với Man City mùa này. Lực lượng nhân sự thiếu chiều sâu được xem như một trong những nguyên nhân quan trọng khiến Pháo thủ chưa thể soán ngôi đội bóng thành Manchester. 

Điều đó đặt ra bài toán chuyển nhượng với Mikel Arteta. Chiến lược gia người Tây Ban Nha cần thêm những tân binh chất lượng, trải đều cả 3 tuyến. Theo cựu danh thủ Paul Merson, Arsenal cần mang về sân Emirates một số 9 chất lượng nhằm đủ sức cạnh tranh ở 2 đấu trường Premier League và Champions League.

 - Bóng Đá

Lukaku trong màu áo Inter Milan. 

Merson đã gợi ý cho Arteta một gương mặt ở vị trí số 9: Romelu Lukaku. Tiền đạo người Bỉ sẽ quay trở lại Chelsea từ Inter Milan sau mùa giải 2022/2023. 

Chia sẻ với GiveMeSport, Paul Merson đưa ra quan điểm: “Arsenal cần trung phong cắm. Một sát thủ có thể cung cấp 25 bàn thắng mỗi mùa. Tôi nghĩ người đó không phải là Gabriel Jesus. Jesus là một cầu thủ rất giỏi. Cậu ấy là bản hợp đồng xuất sắc”.

Thế nhưng Jesus không thể cung cấp số bàn thắng đủ nhiều như mong đợi. Romelu Lukaku có thể là gợi ý khả thi. Ngôi sao 30 tuổi là một trung phong cắm xuất sắc. Lukaku đá cao nhất, đồng thời đóng vai trò làm tường cho các đồng đội xung quanh. Điều đó giúp ích cho lối chơi của Arsenal”.

Anh Nguyễn | 13:31 22/05/2023