Paul Merson: Thích Nghi Xong, Nhạc Trưởng Arsenal Sẵn Sàng Bùng Nổ 622c9ed7515b2.jpeg

Paul Merson: Thích nghi xong, nhạc trưởng Arsenal sẵn sàng bùng nổ

 

Arteta khen ngợi Odegaard 

Có thể nói, Arsenal đã trải qua một kỳ chuyển nhượng vô cùng thành công trong mùa Hè trước, khi những tân binh đắt giá của họ đến nay đều đã chứng minh được giá trị của mình. Điển hình như Martin Odegaard, người đã trở thành ‘nhạc trưởng’ và đóng một vai trò quan trọng trong lối chơi của Arsenal. 

Theo quan điểm đến từ cựu cầu thủ Paul Merson, Odegaard đã thích nghi hoàn toàn với Arsenal, và giờ đây ngôi sao người Na Uy có thể bộc lộ hết phẩm chất tài năng của mình. Trao đổi với Sky Sports, huyền thoại của Arsenal chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Bây giờ đây, Odegaard đã thực sự đến với bữa tiệc. Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi.”

12 chữ ký được mượn gần nhất của Arsenal thể hiện ra sao? - Bóng Đá

 Odegaard là thương vụ thành công của Arsenal. 

“Tôi không thực sự nhận thấy điều đó khi cậu ấy mới bắt đầu thi đấu cho Arsenal, nhưng tôi thực sự đã thấy nó vào lúc này. Odegaard có khả năng nhìn nhận mọi thứ rất nhanh, cậu ấy sở hữu chuyển động tuyệt vời. Odegaard là một cầu thủ chất lượng.”

“Tôi nghĩ, Odegaard đã mất một quãng thời gian để hòa nhập và ổn định cuộc sống ở Arsenal. Cậu ấy có thể đã hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ với mình ở Real Madrid, nhưng bây giờ đây, cậu ấy đang ở Arsenal, và cậu ấy đã nhận thấy được đây là một câu lạc bộ như thế nào, đó là một động thái có hiệu quả cho cả hai bên.”

Huỳnh Phong | 18:43 12/03/2022