Paul Parker: M.u Cần Van Nistelrooy Mới, Không Phải Kane Hay Lewandowski 6257e11760779.jpeg

Paul Parker: M.U cần Van Nistelrooy mới, không phải Kane hay Lewandowski

 

Harry Kane nói về tương lai 

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, Manchester United cần nâng cấp hàng công bằng một tiền đạo trung tâm có khao khát chứng minh bản thân và muốn bước đến một tầm cao mới trong sự nghiệp. Trao đổi độc quyền với Express Sport, cựu cầu thủ của Man Utd nhận định:

“Tôi nghĩ, họ sẽ phải tìm một người có đủ động lực, có khao khát ghi bàn, chơi bóng cho Manchester United. Một người muốn làm nên tên tuổi của mình và trở thành một cầu thủ tuyệt vời cho Manchester United.”

“Hơi giống Ruud van Nistelrooy. Ruud đã làm nên tên tuổi của mình, anh ấy thành danh khi đến với một câu lạc bộ lớn như Manchester United vào thời điểm đó, và anh ấy đã thành công. Manchester United đã đưa tên tuổi của Ruud lên một tầm cao mới.”

Ten Hag ‘considers other options’ as Man Utd decision date posed - Bóng Đá

 Ten Hag sẽ mang ai về Old Trafford? 

“Andy Cole cũng vậy, đã là một tên tuổi lớn vì những gì anh ấy làm được ở Newcastle, nhưng anh ấy thậm chí còn trở nên vĩ đại hơn khi đến với Man United.”

“Họ cần một người có khao khát. Một người muốn chứng minh bản thân và tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Một người nào đó đang ở ngưỡng đẳng cấp quốc tế, nhưng cần một bước chuyển mình lớn để có thể tuyên bố rằng ‘Tôi sẽ cố gắng củng cố một vị trí thường xuyên trong đội tuyển quốc gia.'”

“Tôi không muốn nghe về Lewandowski hay Harry Kane. Man United không cần những cái tên này, họ không cần thêm một tiền đạo trung tâm hơn 30 tuổi nào nữa ở thời điểm hiện tại.”

Huỳnh Phong | 13:43 14/04/2022