Paul Robinson: Vì Elanga, M.U không nên nghe lời Rangnick

 

Rangnick khen ngợi Elanga 

Manchester United dự kiến sẽ trải qua một kỳ chuyển nhượng bận rộn trong mùa Hè, khi mà họ cần phải xây dựng đội hình theo kế hoạch của vị thuyền trưởng tiếp theo. Nhưng thực tế, Quỷ đỏ cũng đã nhắm đến nhiều mục tiêu đáng chú ý ở thời điểm hiện tại. 

Theo tiết lộ từ giới truyền thông, sau khi được HLV Ralf Rangnick tiến cử thì đội chủ sân Old Trafford đã điền tên Christopher Nkunku vào danh sách mục tiêu của mình. Mùa giải hiện tại, chân sút người Đức đang bùng nổ mạnh mẽ trong màu áo RB Leipzig và được đánh giá như một ‘ngòi nổ’ xuất sắc bậc nhất châu Âu.

Zlatan Ibrahimovic believes fellow Swede Anthony Elanga has a bright 'future ahead of him' but insists the Manchester United star must 'strive for more' - Bóng Đá

 Elanga sẽ bị Nkunku ảnh hưởng? 

Tuy nhiên, theo quan điểm đến từ Paul Robinson, tốt hơn hết là Man Utd nên bỏ qua Nkunku vì trong tay họ đã có một tài năng trẻ sáng giá trên hàng công là Anthony Elanga. Robinson nhận định, Nkunku hoàn toàn có thể cản trở quá trình Elanga phát triển.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Man United phải đảm bảo rằng họ đang mang về những cầu thủ tốt hơn.

“Khi bạn đã sở hữu những cầu thủ trẻ như Elanga, thì chẳng có lý do gì để chiêu mộ thêm một cầu thủ có năng lực ngang bằng hoặc kém hơn.”

“Bạn phải cho những cầu thủ này cơ hội. Tôi chắc chắn sẽ không đưa Nkunku vào đội nếu thương vụ này ngăn cản sự phát triển của Elanga.” 

Huỳnh Phong | 19:28 16/04/2022