Pepe phát biểu bực bội, Arteta hồi đáp

 

Nicolas Pepe Vs Millwall (Tháng 7/2021)

Trong 1 phát biểu gần đây, ngòi nổ Nicolas Pepe đã chia sẻ về tình hình tại Arsenal: “Tôi tập trung vào màn trình diễn của Arsenal tốt ra sao cho đến cuối mùa, cũng như tập trung vào mục tiêu của CLB là giành vé dự Champions League. Sau đó chúng ta sẽ cùng xem điều gì diễn ra. 

Khi đội bóng đang chiến thắng, thật khó để HLV thực hiện các thay đổi. Arteta đã giải thích cho tôi và ông ấy biết suy nghĩ của tôi cũng như tôi tập luyện nỗ lực ra sao.

Đôi khi không dễ dàng để tương tác do rào cản ngôn ngữ. Đây là 1 mùa giải khó khăn với tôi, tất nhiên thật bực bội khi không thi đấu. Không cầu thủ nào thích ngồi ngoài cả, nhưng tôi phải tôn trọng quyết định của HLV và đội bóng cũng đang chơi tốt ở thời điểm hiện tại.”

Mikel Arteta gives Nicolas Pepe a direct warning after winger hints at Arsenal exit - Bóng Đá

 Pepe thất sủng ở Emirates.

Khi được hỏi về phát biểu của cậu học trò, HLV Mikel Arteta hồi đáp được Mirror dẫn lại: “Tôi muốn nghe liệu đó có phải 1 chia sẻ thật lòng hay không. Tôi nghĩ với Pepe là như vậy bởi lẽ cậu ấy chưa thể hiện bất kỳ điều gì khác biệt với tôi. 

Tôi không muốn các cầu thủ bằng lòng chấp nhận với tình hình. Họ phải muốn cải thiện, cố gắng bắt kịp những cầu thủ đang thi đấu ở đẳng cấp khác biệt và giúp sức nhiều hơn cho đội bóng. Khi có cơ hội, bạn phải nắm bắt được.”

Phụng Sồ | 18:08 03/04/2022