Phản ứng Bất Ngờ Của Kane Khi Tottenham Dẫn đầu Premier League 6526a1f1d91c9.jpeg

Phản ứng bất ngờ của Kane khi Tottenham dẫn đầu Premier League

Vào kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Tottenham đã chia tay chân săn bàn vĩ đại nhất lịch sử của họ Harry Kane. Ngôi sao người Anh chuyển đến đầu quân cho Bayern Munich để tìm kiếm cho mình danh hiệu lớn đầu tiên sau quãng thời gian dài liên tiếp trắng tay trong màu áo đội bóng Bắc London.

Việc Kane ra đi ắt hẳn mang đến tổn thất không nhỏ cho Spurs, tuy nhiên các đồng đội cũ của anh lại tạo ra bất ngờ khi bất bại kể từ đầu mùa và chiếm lấy vị trí đầu bảng Premier League.

Tottenham, Bayern Munich và nghịch lý Harry Kane - Bóng Đá

 Kane đã chuyển đến chơi cho Bayern Munich.

Nói về điều này, Kane tỏ ra khá bất ngờ.

“Tôi đã ở đó rất lâu và tất cả bạn bè của tôi vẫn ở đó, kể cả huấn luyện viên và nhân viên, nên đôi khi điều đó hơi kỳ lạ. Nhưng trong bóng đá và cuộc sống, khi bạn bước vào một cuộc phiêu lưu mới, bạn cần tập trung và chú ý vào đó,” Kane chia sẻ.

“Tôi đang cố gắng tìm nhà, học ngôn ngữ, làm quen với đội bóng và nhân viên mới của mình tại Bayern Munich. Sự chú ý của bạn dần bị mất đi. Có lẽ ban đầu thật lạ khi thấy họ thi đấu mà tôi không có mặt ở đó. Tôi nghĩ tôi phải tập trung toàn bộ sự chú ý vào Bayern Munich và giúp chúng tôi thành công nhất có thể. Tôi ở đây, tôi rất phấn khích và đó sẽ luôn là một quyết định mà tôi không bao giờ hối tiếc. Tôi tự hào vì đã bắt đầu theo cách mình có.”

Trường Sơn | 18:16 11/10/2023