Phản ứng Của Marquinhos Với đồng đội Vừa Rời Arsenal 62c6de56c2343.png

Phản ứng của Marquinhos với đồng đội vừa rời Arsenal

 

Theo ghi nhận của ký giả Fabrizio Romano, Luigi Gaspar, con trai của Edu Gaspar đã quyết định rời khỏi Arsenal để thử sức mình ở đội bóng mới Watford. Cầu thủ này đến với học viện Hale End vào năm 2020 ở tuổi 16. Hai năm qua, anh đã chơi bóng trong màu áo U18 Pháo thủ và giờ sẽ tiến thêm một bước trong sự nghiệp khi sẽ đến Watford và thử sức ở cấp độ U23.

Phản ứng của Marquinhos với đồng đội vừa rời Arsenal - Bóng Đá

 Luigi sẽ chuyển đến Watford chơi bóng từ mùa tới.

Theo ghi nhận, dù là cầu thủ mới đến Arsenal, Marquinhos cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến người đồng nghiệp. Sau bài đăng ngắn gọn của Luigi Gaspar nói về bến đỗ mới trên Instagram cá nhân, cầu thủ chạy cánh 17 tuổi đã bình luận: “Chúa phù hộ cho cậu, người anh em ạ”. 

Bên cạnh đó, những cầu thủ như Douglas Luiz, Omari Hutchinson và Marcelo Flores cũng vào chúc mừng Luigi Gaspar. 

Luigi không phải là trường hợp con của một Pháo thủ trong đội hình bất bại chuyển đến Watofrd. Trước đó, vào năm 2021,con trai của Dennis Bergkamp, Mitchel cũng đã chơi bóng ở đây.

Thời điểm này, Arsenal đang thực hiện một cuộc trẻ hóa triệt để. HLV Mikel Arteta vừa chia tay hai công thần Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang chỉ trong vòng 6 tháng. Marquinhos và Fabio Vieira, hai tân binh của Pháo thủ đều chưa quá 23 tuổi. Năm ngoái, trong 6 tân binh mà Arteta đưa về Emirates, tất cả đều có độ tuổi dưới 25. 

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 19:13 07/07/2022