Phản ứng Của Messi Khi được Mbappe Gọi Là ‘chủ Nhân 7 Quả Bóng Vàng’ 647c90884603c.jpeg

Phản ứng của Messi khi được Mbappe gọi là ‘Chủ nhân 7 Quả bóng vàng’

Phản ứng của Messi khi được Mbappe gọi là 'Chủ nhân 7 Quả bóng vàng' - Bóng Đá

Messi cười khi được đồng đội nhắc tên.

Trong đoạn video được PSG chia sẻ, Kylian Mbappe sắm vai người dẫn chương trình để giới thiệu một số thành viên trong đội hình vô địch Ligue 1 mùa giải 2022/23. Khi nói về Lionel Messi, Mbappe miêu tả: “Chủ nhân của 7 Quả bóng vàng, chính là anh ấy”.

Khi nghe thấy đồng đội nhắc tên, Messi đứng ở phía xa nhưng vẫn quay lại và nở nụ cười trìu mến với đồng đội người Pháp.

Mùa tới, Messi sẽ không còn là đồng đội với Mbappe. Siêu sao người Argentina rời Paris sau khi hết hạn hợp đồng, Sergio Ramos cũng tương tự. CĐV cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi bộ ba Mbappe, Messi và Neymar không thể cùng nhau chinh phục Champions League.

Messi khép lại hai mùa giải cùng PSG với 75 trận, 32 bàn, 35 kiến tạo, đi kèm đó là hai chức vô địch Ligue 1, một Siêu cúp Pháp.

Trong lễ ăn mừng chức vô địch, Messi vẫn bị CĐV đội nhà la ó. Sau khi chụp hình lưu niệm, nhà ĐKVĐ World Cup lặng lẽ đi vào đường hầm mà không cùng đồng đội chia vui với người hâm mộ tại Parc des Princes.

Theo báo chí châu Âu, Messi đang cân nhắc gia nhập Al Hilal để nhận thu nhập 1,2 tỷ euro cho hai mùa giải, cao gấp ba lần thu nhập hiện tại của Ronaldo tại Al Nassr. Đội bóng này nhận được sự ủng hộ và hậu thuẫn từ Chính phủ Saudi Arabia.

Tuấn Nguyên | 19:00 04/06/2023