Phil Thompson Lên Tiếng Về Tài Năng Trẻ Siêu Phàm Của Liverpool 644a380370080.jpeg

Phil Thompson lên tiếng về tài năng trẻ siêu phàm của Liverpool

 

Trong khoảng thời gian gần đây, Liverpool đang liên tiếp giới thiệu đến người hâm mộ những tài năng chất lượng từ học viện, tiêu biểu có thể kể đến các cái tên như Trent Alexander-Arnold hay Curtis Jones. 

Ngoài ra, trong thời gian gần đây, cũng phải kể đến cái tên Ben Doak từ đội U18 The Kop. Nhận xét về tài năng trẻ người Scotland, cựu danh thủ Phil Thompson bình luận trên trang HITC: “Tôi có thể nghĩ gì về Ben Doak ư? Một cầu thủ quá tuyệt vời, lạy Chúa! Tôi đã làm việc với một số cầu thủ trẻ trên kênh LFCTV và mỗi khi tiếp xúc với Ben Doak, tôi không thể tránh khỏi sự kinh ngạc. 

Phil Thompson chỉ ra tài năng trẻ siêu phàm của Liverpool - Bóng Đá

Phil Thompson dành nhiều lời khen cho Ben Doak.  

Một trong những điều tuyệt vời nhất từ Ben Doak là cậu ấy rất yêu bóng đá. Do đó, cậu ấy có một thái độ nghiêm túc với môn thể thao này. Ngoài ra, cậu ấy cũng rất năng động và luôn muốn tịnh tiến quả bóng về phía trước. 

Ben Doak cũng sở hữu tốc độ tuyệt vời, có thể tung ra rất nhiều đường kiến tạo và sẵn sàng ghi bàn khi cần. Cậu ấy có thể thi đấu cho đội 1 ngay mùa này, một tài năng siêu phàm mà tôi từng chứng kiến“.

Phi Yến | 14:00 27/04/2023