Pique Và Shakira Chính Thức Chia Tay 629b5d1f03c3b.jpeg

Pique và Shakira chính thức chia tay

 

Mối tình kéo dài 12 năm giữa Gerard Pique và ca sĩ Shakira đã đi đến hồi kết khi mới đây, cả hai đã xác nhận chia tay trong một thông báo chung:

“Chúng tôi rất tiếc phải xác nhận rằng chúng tôi đã chia tay nhau. Vì lợi ích của con cái – ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đề nghị các bạn tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi. Cảm ơn vì sự thông cảm của các bạn.”

Shakira and Pique both confirm their separation - Bóng Đá

 Pique và Shakira đã đường ai nấy đi.

Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ vào năm 2010 và họ đã có cho mình 2 con. Tuy nhiên mối quan hệ bị rạn nứt khi Shakira phát hiện trung vệ thuộc biên chế Barcelona ngoại tình.

Nữ ca sĩ không thể chấp nhận hành động phản bội này và đã quyết định sống ly thân một thời gian, trước khi chính thức nói lời chia tay.

Kể từ thời điểm đó, Pique bắt đầu cuộc sống phóng túng. Theo nguồn tin từ Mirror, nhà vô địch World Cup 2010 chìm đắm trong các hộp đêm cùng ngôi sao trẻ Riqui Puig và thường trở về muộn nhất là 2 đến 3 giờ sáng.

Nhật báo trên cũng khẳng định rằng, việc mẹ của tiền vệ Gavi trở thành người thứ 3 trong mối quan hệ này là hoàn toàn sai sự thật, bởi Pique đã ngoại tình với một cô gái năm nay chỉ mới khoảng 20 tuổi.

Khả năng thi đấu của ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn đang bị đặt dấu hỏi lớn khi anh ngày càng dính chấn thương nhiều hơn. Nhưng Pique vẫn chưa có ý định treo giày trong bối cảnh hợp đồng với Barca vẫn còn thời hạn 2 năm.

Trường Sơn | 18:05 04/06/2022