Pochettino Cảnh Báo Các Cầu Thủ Chelsea 65226e2a5d2fd.jpeg

Pochettino cảnh báo các cầu thủ Chelsea

Theo HLV Mauricio Pochettino, vẫn cần thêm thời gian để Chelsea có thể trở thành một tập thể ổn định và hướng đến những danh hiệu lớn. Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

“Khi để thua trước Nottingham Forest và West Ham, chúng tôi đã xây dựng được tinh thần đồng đội. Hiện tại, chúng tôi là một tập thể trẻ, một đội hình trẻ. Khi bạn sở hữu nhiều tài năng trẻ và một số cầu thủ giàu kinh nghiệm chơi bóng cùng nhau, thành công sẽ không đến trong vài giây mà nó là vấn đề thời gian.”

Mauricio Pochettino suggests he wants to be 'more involved' in Chelsea's transfer strategy - Bóng Đá

 Chelsea hiện đang tiến bộ rõ rệt. 

“Chúng tôi đã thi đấu rất tốt, nhưng tất nhiên, các cầu thủ biết rất rõ rằng họ vẫn cần phải cải thiện để đội có được chất lượng tốt hơn.”

“Trong bóng đá, điều quan trọng luôn là màn trình diễn, và các cầu thủ cần cảm thấy rằng mình xứng đáng được thi đấu. Nếu chúng tôi muốn ổn định và chiến đấu vì những mục tiêu lớn lao, chúng tôi cần phải kiên định trong từng trận đấu.”

“Điều đó sẽ cần đến sự cạnh tranh giữa các cầu thủ. Chúng tôi có một đội hình rất tài năng, nhưng hiện tại, vì những lý do khác nhau, chúng tôi không thể tận dụng hết tiềm năng của đội.” 

Huỳnh Phong | 13:02 08/10/2023