Pochettino Cập Nhật Tin Vui Cho Chelsea 650ea781cb0da.jpeg

Pochettino cập nhật tin vui cho Chelsea

 

Sau khi trở lại từ kỳ nghỉ quốc tế, Chelsea có chuyến làm khách đến sân của Bournemouth với hy vọng tìm kiếm chiến thắng thứ 2 kể từ đầu mùa ở Premier League. Tuy nhiên, The Blues lại gây thất vọng khi không thể 1 lần chọc thủng mành lưới của thủ môn Neto và đành chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.

Thực tế cho thấy Chelsea đang khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng khi mất đi sự phục vụ của nhiều ngôi sao vì chấn thương. Tiêu biểu có thể kể đến như Wesley Fofana, Armando Broja, Reece James, Christopher Nkunku hay Carney Chukwuemeka. Tuy nhiên, The Blues có thể đón nhận tin vui về mặt nhân sự trong thời gian tới. 

Pochettino cập nhật tin vui cho Chelsea - Bóng Đá

Reece James có thể sớm tái xuất sân cỏ.  

Chia sẻ được trang The Chelsea Chronicle dẫn lời về tình hình lực lượng của đội nhà, HLV Mauricio Pochettino cho biết: “Carney Chukwuemeka đã trở lại tập luyện cùng với Reece James. Cả 2 cậu ấy đã tiến rất gần đến việc trở lại“.

Hiện tại, Chelsea đang thiếu nhân sự cho vị trí số 10 và Carney Chukwuemeka có thể giúp HLV Mauricio Pochettino giải quyết vấn đề trên. Trong khi đó, Reece James luôn là sự lựa chọn số 1 cho vị trí hậu vệ phải của Chelsea nếu anh đạt thể trạng tốt nhất.

Phi Yến | 14:28 23/09/2023