Pochettino Xác Nhận Cú Sốc Armando Broja 650ab336b1e02.png

Pochettino xác nhận cú sốc Armando Broja

Chấn thương là một trong những nguyên nhân khiến Chelsea “ngụp lặn” ở vị trí thứ 14 trên BXH Premier League ở thời điểm hiện tại với chỉ 1 chiến thắng sau 5 vòng đấu. Rõ ràng, việc thiếu vắng những cầu thủ chủ chốt đã khiến HLV Mauricio Pochettino gặp khó trong việc lựa chọn đội hình phù hợp, đặc biệt là ở hàng công.

Gần đây, có những thông tin cho rằng tiền đạo Armando Broja sắp trở lại thi đấu, sau quá trình điều trị tích cực tại quê nhà. Theo đó, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Albania là Armando Duka cho biết chân sút 22 tuổi có thể góp mặt trong đội hình Chelsea vào tuần này.

Poc cập nhật vụ Broja trở lại - Bóng Đá

 Pochettino xác nhận thông tin về Broja.

Tuy nhiên, Pochettino nhanh chóng bác bỏ thông tin nói trên. Trang Football London dẫn lời chiến lược gia người Argentina: “Ai nói cậu ấy sẽ trở lại trên băng ghế dự bị trong tuần này? Ai ở Liên đoàn bóng đá Albania? Huấn luận viên hay chủ tịch? Tôi không nghe thấy điều gì cả. Đó không phải là sự thật. Chưa phải.”

Như vậy, có thể Broja sẽ cần thêm một thời gian nữa để phục hồi hoàn toàn. Và trong trận đấu kế tiếp gặp Aston Villa, hàng công Chelsea sẽ một lần nữa phụ thuộc vào tiền đạo trẻ Nicolas Jackson.

Dương Quang | 13:42 20/09/2023