Pogba Treo Thưởng Bắt Kẻ Gian Vào Nhà Giữa Trận Mu Thua Atletico 6232f70f46a78.png

Pogba treo thưởng bắt kẻ gian vào nhà giữa trận MU thua Atletico

MU đã bị Atletico loại khỏi Champions League khi dể thua 0-1 tại Old Trafford (chung cuộc thua 1-2). Ở trận này, Rangnick xếp Pogba dự bị, đến phút 67 mới tung vào thay Bruno Fernandes.

Pogba treo thưởng bắt kẻ gian vào nhà giữa trận MU thua Atletico - Bóng Đá

 Pogba và vợ gặp phen hoảng hồn vì trộm viếng trong lúc chỉ có các con nhỏ ở nhà

Ngoài nỗi buồn thua trận, Paul Pogba nhận thêm tin xấu gây lo lắng không ít: nhà của anh ở Manchester bị trộm viếng, trong lúc 2 con đang ở nhà, còn vợ anh có mặt ở Old Trafford cổ vũ cho chồng và MU.

Thông tin được Pogba xác nhận trên trang cá nhân: “Đêm qua, ác mộng tồi tệ nhất đã đến với gia đình tôi, khi ngôi nhà bị trộm đột nhập trong lúc các con tôi đang ngủ trong phòng của chúng.

Những tên trộm vào nhà chúng tôi không đầy 5 phút nhưng trong thời gian đó, chúng đã lấy đi thứ quý giá hơn bất cứ gì chúng tôi có: cảm giác an toàn của chúng tôi.

Chuyện này xảy ra trong những phút cuối của trận đấu đêm qua (MU 0-1 Atletico) khi chúng biết rằng, vợ chồng tôi vắng nhà.

Tôi và vợ vội vã về nhà mà không biết con mình có bình an vô sự hay không.

Là một người cha, không có cảm giác nào tồi tệ hơn trên thế giới này khi không thể ở bên cạnh để bảo vệ các con của mình. Tôi thực sự hy vọng không ai phải trải qua cảm giác như tôi đêm qua”.

Pogba treo thưởng bắt kẻ gian vào nhà giữa trận MU thua Atletico - Bóng Đá

 Anh treo thưởng cho ai có manh mối bắt được kẻ trộm

Và ngôi sao MU quyết định treo thưởng cho ai tìm ra manh mối những tên trộm: “Chính vì thế mà tôi muốn đưa ra phần thưởng cho bất kỳ ai có manh mối giúp chúng tôi”, kèm đó là địa chỉ email.

Pogba không phải là cầu thủ MU đầu tiên trong mùa giải này bị trộm viếng nhà. Trước đó, vào tháng 1 vừa qua, Jesse Lingard rơi cảnh tương tự trong lúc cùng MU đấu Aston Villa.

Căn nhà của Victor Lindelof cũng bị đột nhập 4 ngày sau đó, thời điểm vợ con anh đang ở nhà, còn trung vệ đang cùng MU có chuyến làm khách Brentford.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 09:55 17/03/2022